Findo - Vay tiền online: Tăng hạn mức duyệt đến 7 triệu đồng chỉ trong lần đầu tiên » SmartCredit
QC-CAKE
findo-1

Findo – Vay tiền online: Tăng hạn mức duyệt đến 7 triệu đồng chỉ trong lần đầu tiên

6 minutes, 43 seconds Read

Trong lần vay online đầu tiên, các dịch vụ tài chính qua di động thường chỉ hỗ trợ nhiều nhất 2 triệu đồng. Nhưng ở Findo lại khác, khách hàng mới đến đây lần đầu vẫn có thể được duyệt đến 7 triệu đồng đấy.

Không những thế, nếu là vay lại và có lịch sử thanh toán tốt, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí mà họ đưa ra. Thì bạn còn có thể được hỗ trợ đến 17 triệu đồng, thay vì chỉ 10 triệu đồng như hầu hết các giải háp cho vay tiền online hiện nay.

Findo là gì?

Findo là một dịch vụ cho vay tiền online thuộc top uy tín hàng đầu hiện nay bên cạnh Tiền Ơi hay Doctordong. Tại Findo, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có được một sự hỗ trợ tài chính nhỏ mà không cần gặp mặt, bằng cách truy cập trang chủ của họ để điền các thông tin đăng ký vay.

Với sự tiện lợi đó, các thuật toán ở Findo sẽ nhanh chóng tiếp nhận được hồ sơ đăng ký và xử lý tự động. Đồng thời, thẩm định viên sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin và trả về kết quả chỉ trong vòng 30 phút. Sự dễ dàng đó chính là vì hạn mức vay Findo là không cao, thời gian vay cũng ngắn. Dẫu thế thì những gì mà họ mang lại vẫn rất vượt trội so với các giải pháp khác cùng phân khúc.

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Thời gian vay: 30 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 7.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

findo-1

Điều kiện cần có để vay tiền Findo

Vay tiền online không chỉ được xem là một hình thức cho vay tiện lợi mà còn dễ. Nguyên nhân là bởi vì quá trình thẩm định sẽ không cần gặp mặt. Do đó, người đi vay không cần phải đối mặt với một số yêu cầu về điều kiện nơi làm việc hay mức sống. Dẫu vậy, để đăng ký vay thì bạn vẫn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu tối thiểu mà người trưởng thành cần có. Cụ thể để vay tiền Findo, bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Có công việc rõ ràng với một mức thu nhập tạm ổn.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có sử dụng smartphone, có số tài khoản ngân hàng riêng (để nhận giải ngân) và có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản.

Ngoài ra, khi đăng ký vay bạn cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề sau đây để rút ngắn thời gian xử lý hoặc tránh việc bị từ chối bởi những lý do không đáng có:

 • Kiểm tra kỹ các thông tin đã nhập, sửa lỗi chính tả trước khi GỬI
 • Cung cấp ảnh chụp các giấy tờ được yêu cầu một cách rõ nét, không mờ, không nhòe. Ảnh chụp phải bao quát toàn bộ các thông tin, không mất góc mất viền.
 • Chú ý nghe điện thoại thẩm định kịp lúc, tránh để nhỡ. Việc để nhỡ không chỉ kéo dài thời gian xử lý mà còn bị đánh giá là kém thiện chí, dễ dẫn đến từ chối vay
 • Trả lời thẩm định rõ ràng, rành mạch, trùng khớp với những gì đã khai báo, tránh lấp lửng, lắp bắp

Thanh toán khoản vay Findo như thế nào?

Không chỉ có hạn mức hỗ trợ hấp dẫn, Findo còn là một dịch vụ cho vay online với việc hỗ trợ các phương thức thanh toán thông minh và tiện lợi. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho giải pháp này được xếp hạng trong top đầu những nền tảng hỗ trợ tín dụng hạn mức nhỏ hiện nay. Cụ thể thì hiện tại Findo đã hỗ trợ thanh toán qua Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Đây là một phương thức thanh toán chỉ có ở những giải phá cho vay tiền online chuyên nghiệp và uy tín như Findo, Tiền Ơi, Doctordong, Takomo,…

Thanh toán vay Findo qua Momo

 1. Mở ứng dụng Momo, chọn thanh toán hóa đơn
 2. Chọn mục thanh toán khoản vay, chọn Findo hoặc gõ từ khóa này vào thanh tìm kiếm Momo
 3. Nhập thông tin khoản vay, kiểm tra khoản nợ của bạn tại Findo
 4. Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Thanh toán Findo bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]
 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
  • Số tài khoản: 241 582 272
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Số tài khoản: 1021 565 555

unnamed-1024×1024

Những giải pháp khác bên cạnh Findo

Findo là một giải pháp cho vay tiền online rất tốt, nằm trong top những lựa chọn uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu có nhu cầu tìm kiếm một khoản hỗ trợ nhỏ thì bạn nên sớm tham khảo qua địa chỉ này. Bên cạnh đó, bạn vẫn nên tìm hiểu thêm về một số dịch vụ cho vay online khác cũng không hề thua kém như Doctordong, Tiền Ơi, Takomo,… Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để ổn định cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE