Findo - Vay online tín chấp đến 17 triệu, duyệt nhanh sau 30 phút, miễn lãi khoản vay đầu » SmartCredit
QC-CAKE
findo-1

Findo – Vay online tín chấp đến 17 triệu, duyệt nhanh sau 30 phút, miễn lãi khoản vay đầu

8 minutes, 9 seconds Read

Findo là một cái tên đang được tìm kiếm nhiều trong thời gian qua. Đây là một lựa chọn mới trong phân khúc tài chính tín dụng nhỏ ngắn hạn.

Vẫn có đầy đủ các ưu thế của một dịch vụ cho vay tiền online như hỗ trợ đăng ký tiện lợi qua điện thoại, xét duyệt nhanh chóng nhờ công nghệ eKYC thẩm định tự động, điều kiện duyệt dễ dàng ai cũng có cơ hội vay vốn,… Findo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt là với những người trẻ tuổi chưa ổn định về tài chính và đang cần một khoản tiền nhỏ để chi tiêu cuối tháng, nhưng không đủ điều kiện đăng ký tại các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Findo là gì?

Findo là một dịch vụ cho vay online, một giải pháp tài chính thông minh thời công nghệ. Với việc hướng đến các khách hàng đang cần tiền chi tiêu cho các mục đích thông thường trong cuộc sống như dự tiệc cưới hỏi, sinh nhật,… Findo có thể xử lý và trả về kết quả chỉ sau 15 phút đăng ký. Nhờ vào cách thức tiếp nhận hồ sơ và quy trình xử lý online 100%. Vì đây hầu hết là các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn.

Để vay tiền Findo, bạn chỉ cần truy cập trang chủ của họ, chọn khoản vay mong muốn và cung cấp các thông tin cá nhân cũng như một số hình ảnh liên quan. Ngay sau đó, các thuật toán của Findo sẽ tiến hành đánh giá ngay hồ sơ của bạn và trả về kết quả. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân nếu được duyệt

So với hình thức vay tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Dù có hạn mức nhỏ và thời gian vay ngắn nhưng các giải pháp cho vay online như Findo lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khi khách hàng không cần vất vả ra chi nhánh làm thủ tục hay không cần tốn công photo các loại giấy tờ để làm hồ sơ. Do đó, Findo và các dịch vụ tương tự đang là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ năng động, những người khó có thể đáp ứng các tiêu chí khắt khe từ những Shinhan Finance hay VPBank cho các biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Điều kiện duyệt ở Findo là gì?

Đến với Findo, gần như chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ vay nếu bản thân không phải là một người vô công rỗi nghề. Cụ thể hơn thì bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng (không thất nghiệp) là đã nắm chắc đến 80% cơ hội được chấp thuận khoản vay ở đây. Nhìn chung, giải pháp này và các mô hình tương tự chính là một lựa chọn cứu cánh những ai đã đánh mất khả năng được duyệt vay ở các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống, vì việc nhận được hỗ trợ tại đây là rất dễ.

Cách thanh toán khoản vay Findo

Thanh toán đúng hạn các khoản vay đang có tại Findo không chỉ là nghĩa vụ của bất cứ ai đã nhận được sự hỗ trợ. Mà nó còn là tiền đề để sau này quay lại đây, bạn có thể được xét duyệt một hạn mức cao hơn vỡi lãi suất ưu đãi hơn. Ngược lại, nếu chậm trễ thì ngoài việc phát sinh phí phạt, bạn sẽ đối mặt với nhiều rắc rối và phiền phức không đáng có.

Hiện tại, Findo có hỗ trợ các cách thanh toán như nhận chuyển khoản ngân hàng, nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post hoặc các điểm thu hộ. Đặc biệt hơn, Findo chính là một trong số ít các nền tảng cho vay online hiện nay có hỗ trợ thanh toán qua Momo (ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam). Khi thanh toán, bạn nên tiến hành sớm trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để kịp xử lý nếu có sai sót xảy ra.

Thanh toán khoản vay Findo bằng chuyển khoản ngân hàng:

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản Smart Credit hoặc gửi tiền tại phòng giao dịch chi nhánh các ngân hàng với những thông tin như bên dưới:

 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

hoặc

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

Thanh toán khoản vay tại Findo qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng Momo và đăng nhập
 • Chọn thanh toán khoản vay tiêu dùng > Chọn Findo (nếu không thấy, hãy gõ từ khóa trên thanh tìm kiếm của Momo)
 • Nhập thông tin khoản vay (số hợp đồng vay, CMND/CCCD)
 • Kiểm tra số nợ hiện có
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận

Những dịch vụ cho vay online khác bên cạnh Findo

Findo là một giải pháp cho vay tiền online mới xuất hiện gần đây nhưng đã cho thấy được chất lượng dịch vụ khá tốt. Theo đánh giá của internetbanking.com.vn, Findo có thể xếp ngang hàng với Tiền Ơi, Doctordong, Moneycat, Tamo, Vamo, Senmo,… để nằm trong danh sách những nền tảng cho vay trực tuyến với hạn mức nhỏ hàng đầu hiện nay mà bạn nên tham khảo. Nếu bị Findo từ chối hoặc không hài lòng với những gì mà họ hỗ trợ, bạn có thể xem qua những cái tên còn lại trong danh sách đầy đủ bên dưới. Ngoài ra, ở danh sách này còn có giới thiệu về các giải pháp vay tiền tín chấp truyền thống như Shinhan Finance, Home Credit, VPBank, MCredit,… để bạn tiếp cận các khoản vay lớn và dài hạn với lãi suất ưu đãi hơn.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE