Facevay - Giải pháp cho vay tiền online không cần gặp mặt, xét duyệt nhanh - SmartCredit
QC-CAKE
facevay

Facevay – Giải pháp cho vay tiền online không cần gặp mặt, xét duyệt nhanh

4 minutes, 56 seconds Read

Có rất nhiều website/ứng dụng cho vay online với tỉ lệ duyệt cao, tốc độ trả kết quả nhanh. H5 Facevay chính là một giải pháp như thế, hãy ghi nhớ cái tên này để ghé thăm và đăng ký vay vào những lúc khó khăn. Vậy! Tại Facevay bạn có thể vay được bao nhiêu với lãi suất như thế nào?

Facevay hỗ trợ vay bao nhiêu?

H5 Facevay là một dịch vụ cho vay tiền online đơn giản với hạn mức xét duyệt tối đa 10 triệu đồng cho thời gian vay 183 ngày. Lãi suất tại đây sẽ dao động từ 15-18%/năm tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Để vay tiền, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể đăng ký. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, hệ thống FaceVay sẽ tự động xử lý và trả kết quả khá nhanh.

Thông thường chỉ sau 30 phút là toàn bộ các quá trình đều hoàn tất và bạn có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Để nhận tiền, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên đăng ký vay cho H5 Facevay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 15% – 18%/năm
Thời hạn vay: 92 – 183 ngày
Địa chỉ: 30 Ngõ 38 Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

facevay

Điều kiện vay tiền H5 Facevay là gì?

Vay H5 Facevay nói riêng hay vay online qua các website di động nói chung đều khá dễ dàng. Với khoản hỗ trợ bạn đầu không cao kèm thời hạn chỉ vài tuần, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể vay tiền ở đây.

Dẫu vậy nếu muốn được xét duyệt cao hơn trong những lần sau, việc thanh toán các khoản vay cũ của bạn tại Facevay phải thật tốt. Đồng thời cũng cần phải chứng minh được thu nhập. Ngoài ra, cũng giống với nhiều tổ chức tín dụng khác, H5 Facevay không hỗ trợ những ai là người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Tăng tỉ lệ duyệt Facevay với một số kinh nghiệm đơn giản

  • Cung cấp ảnh chụp giấy tờ trong điều kiện đủ sáng, tốt nhất là ngoài trời. Góc chụp không quá gần cũng không quá xa, tránh cho việc hình ảnh bị mờ nhòe hoặc thiếu thông tin.
  • Kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi GỬI YÊU CẦU VAY. Điền đầy đủ các mục trong mẫu đăng ký, không nên bỏ sót bất kỳ chỗ nào dù là không bắt buộc.
  • Nghe máy kịp thời khi Face vay liên hệ để thẩm định. Trả lời các câu hỏi trung thực và trùng khớp với hồ sơ đăng ký.

Khi thanh toán khoản vay tại Facevay, nên lựa chọn những hình thức như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,… để thông tin được cập nhật nhanh chóng. Nên thực hiện sớm trước hạn một khoản thời gian để đủ thời gian xử lý đề phòng nghẽn mạng. Nếu chậm trễ, bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt và đối mặt với không ít phiền phức.

vaytienfacevay-1024×576

Những lựa chọn khác ngoài Facevay

Facevay là một website cho vay tiền online đang được khá nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Nếu đã thử qua nhiều nơi nhưng vẫn chưa có được lựa chọn ưng ý thì bạn nên tham khảo đơn vị này.

Tuy vậy, trước hết bạn nên thử đăng ký vay tại tất cả những giải pháp mà chúng tôi gợi ý bên dưới đây đã. Toàn bộ ở đó đều là những dịch vụ cho vay tiền online, ngân hàng, công ty tài chính tốt nhất 2023 này với tỉ lệ xét duyệt cao và lãi suất cạnh tranh, điều kiện duyệt dễ dàng.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE