Evay - Vay online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5-30 phút » SmartCredit
QC-CAKE
evay

Evay – Vay online đơn giản chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5-30 phút

7 minutes, 6 seconds Read

Có rất nhiều website ứng dụng có thể cung cấp cho bạn một khoản vay nhỏ với các điều kiện duyệt đơn giản gần như chỉ cần căn cước công dân, Evay chính là một giải pháp như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài thông tin về Evay  – dịch vụ cho vay tiền online qua di động hot nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu để có thể nhận hỗ trợ vài triệu đồng vào những lúc khó khăn bạn nhé.

Evay là gì?

Evay (trước đây là Uvay) là một trong những dịch vụ cho vay tiền online được ra đời từ khá sớm, hỗ trợ cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng, cho thời hạn vay vài tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày (6 tháng).

Để vay tiền Evay, bạn chỉ cần smartphone và kết nối Internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt. Chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây, sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết là được.

Evay sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn và tiến hành thẩm định để kết quả trong thời gian ngắn. Thông thường, sau 5 đến 30 phút kể từ khi đăng ký, thẩm định viên của Evay sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin, và trả kết quả ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Nếu đủ điều kiện xét duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức, và bạn cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng trùng tên đăng ký vay để nhận tiền.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

evay

Điều kiện vay tiền Evay là gì?

Evay không phải là một dịch vụ tài chính tín dụng được bảo hộ bởi Ngân hàng Nhà nước. Nói cách khác thì Evay chính là một giải pháp cho vay online tư nhân, cho nên các điều kiện duyệt sẽ có phần tương đối dễ dàng, và nó sẽ phù hợp với những ai đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối

Dẫu vậy, để chắc chắn nhận được sự hỗ trợ từ Evay thì bạn vẫn cần phải bảo đảm một số yêu cầu cơ bản. Những yêu cầu này cũng không quá khó và phù hợp với khả năng của hầu hết mọi người Việt Nam trưởng thành. Cụ thể, bạn cần phải:

  • Là người Việt Nam trong độ tuổi lao động.
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Đang gặp một chút khó khăn nhỏ, cần được vay vài triệu đồng và đủ khả năng hoàn trả sớm trong ngắn hạn

Cần lưu ý gì khi vay tiền Evay?

Với điều kiện xét duyệt gần như chỉ cần căn cước công dân, Evay đã đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của rất nhiều người. Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp vì chủ quan mà bị từ chối một cách đáng tiếc. Do đó, bạn cần phải thật cẩn thận trong quá trình đăng ký vay tiền Evay. Hãy chú ý một số vấn đề sau đây:

  • Kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu vay tiền tại Evay. Những sai sót nhỏ có thể sẽ khiến cho quá trình thẩm định bị kéo dài rất mất thời gian, vì tất cả đều cần phải bổ sung sửa đổi và cập nhật lại.
  • Sau khi đăng ký vay, trong vòng vài phút thì thẩm định viên của Evay sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin. Nếu bạn không nghe máy, hồ sơ có thể bị từ chối gần như ngay lập tức. Bởi vì việc khó liên lạc luôn luôn bị các tổ chức tín dụng đánh giá là rủi ro cao.
  • Evay là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, cho nên họ sẽ thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Thông thường, tổng số tiền mà bạn cần phải trả vào cuối kỳ sẽ tăng 15-25% so với mức duyệt ban đầu. Đây là một con số rất đáng để cân nhắc, và bạn cần phải tính toán thật kỹ, đồng thời có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh trường hợp bị áp lực kinh tế đè nặng sau này.

evay

Nhiều lựa chọn khác bên cạnh Evay

Evay là một địa chỉ cho vay tiền online khá uy tín và đã ra mắt từ khá lâu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì dịch vụ này đã tạm thời ngưng hoạt động. Và nếu có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn, bạn cần phải tìm đến một số giải pháp khác.

Trong danh sách bên dưới đây, chúng tôi đã cập nhật tương đối đầy đủ những website/ứng dụng cho vay tiền online tốt nhất hiện nay. Ở đó có nhiều cái tên được đánh giá là tốt hơn Evay như Doctor Đồng, ATM Online, Robocash, Vamo, Tiền Ơi,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới cực kỳ hấp dẫn. Thông qua, đó, chắc chắn bạn sẽ có thể vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và đơn giản với một khoản vay thật là tốt.

Một số ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE