DoctorDong - Vay tiền đơn giản không gặp mặt, tỉ lệ duyệt cao và xử lý nhanh - SmartCredit
vay-doctor-dong-1

DoctorDong – Vay tiền đơn giản không gặp mặt, tỉ lệ duyệt cao và xử lý nhanh

Doctordong là cái tên đi đầu trong lĩnh vực vay tiền online qua di động. Xuất hiện sớm nhất cùng với những Cashwagon hay ATM Online, Doctor Đồng đã mang lại sự tiện lợi chưa từng có trong tín dụng khi có thể hỗ trợ vốn một cách nhanh chóng mà không cần gặp mặt. Hơn thế nữa, đây chính là giải pháp còn tồn tại rất lâu cho đến 2022 này với tỉ lệ duyệt cao đến không ngờ, gần như ai ai cũng sẽ được hỗ trợ vay và được làm quen với chương trình 0% lãi suất vô cùng hấp dẫn cho lần đầu đăng ký.

DoctorDong là gì?

Doctordong là một nền tảng cho vay tiền online trên điện thoại có thể xem như uy tín nhất nhì hiện nay. Với nhu cầu từ 500.000đ cho đến 10 triệu đồng và có thể trả sớm trong 7 – 30 ngày, thì tuyệt đối bạn không nên bỏ qua lựa chọn này. Bởi toàn bộ quá trình đăng ký ở đây là hết sức tiện lợi khi chỉ cần truy cập và cung cấp các thông tin, upload các hình ảnh qua smartphone mà không cần gặp mặt. Chỉ trong chốc lát, kết quả thẩm định sẽ có liền tức khắc và giải ngân nhanh chóng về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu

vay-doctor-dong-1

Vay tiền tại Doctor Đồng như thế nào? Điều kiện duyệt có dễ

Trong số rất nhiều mô hình cho vay online đang hoạt động hiện nay trên thị trường, khó có nơi nào có điều kiện duyệt như Doctordong. Gần như mọi trường hợp đều sẽ được chấp nhận, miễn là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có một công việc sơ bộ chỉ cần tạm ổn. Không những thế, các khách hàng mới tìm đến Doctor Đồng lần đầu còn được làm quen với một khoản vay nhỏ không lãi suất vô cùng hấp dẫn khiến cho rất nhiều người muốn tiếp tục vay lại mỗi khi gặp khó khăn. Bạn có muốn thử qua không? Hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập vào Doctordong và điền các thông tin đăng ký vay.

Vay lại Doctordong thì sao?

Nếu đã từng vay ở Doctordong và muốn vay lại, bạn cũng có thể nhấn vào nút bên trên một lần nữa để truy cập. Nhưng khoan hãy điền thông tin đăng ký vay như lần đầu mà hãy nhìn vào góc trên màn hình sẽ có nút ĐĂNG KÝ LẠI. Nhấn vào đó và cung cấp số điện thoại đã từng vay Doctor Đồng rồi xác nhận bằng OTP đăng nhập. Trong giao diện quản lý, bạn có thể yêu cầu vay lại với các thông tin cũ để tiết kiệm thời gian hơn, và được xem xét nâng cao hạn mức cũng như dễ dàng quản lý các khoản vay hiện có, số tiền cần thanh toán và thời hạn thanh toán, thủ tục gia hạn,….

f55303c4-3eae-4040-8710-4e46c4cb3a04

Thanh toán Doctor Đồng như thế nào?

Theo đánh giá của SmartCredit, Doctor Đồng có khá nhiều cái nhất. Nhất về tỉ lệ duyệt, nhất về ưu đãi khoản vay, và nhất về thanh toán nữa. Các nền tảng cho vay trung gian qua di động như Doctordong không có nhiều nơi hỗ trợ thanh toán tiện lợi qua ví điện tử đâu, nhưng ở Doctor Đồng lại có. Cụ thể thì bạn đã có thể trả nợ cho Doctordong qua Momo hoặc internet banking hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu mất khả năng chi trả một lần thì bạn cũng có thể đăng nhập và yêu cầu gia hạn (tất nhiên sẽ tốn thêm phí) và chỉ cần thanh toán trước một phần nhỏ để được nới rộng thời gian vay thêm vài ngày.

Hướng dẫn thanh toán Doctordong qua ví điện tử Momo

  • Mở ứng dụng Momo trên di động
  • Chọn thanh toán khoản vay
  • Chọn Doctor Đồng
  • Nhập thông tin hợp đồng cần thanh toán
  • Kiểm tra các thông tin và nhập số tiền thanh toán
  • Xác nhận giao dịch

Hướng dẫn thanh toán Doctor Đồng bằng chuyển khoản ngân hàng

Thực hiện qua dịch vụ internet banking hoặc gửi tiền tại quầy giao dịch với các thông tin sau:

  • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
  • Số tài khoản 1370107179460004
  • Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn (SCB)
  • Nội dung Thanh toán: “tên khách hàng” Số CMND: “số CMND”

DoctorDong – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
Tổng đài DoctorDong: 1900636072
Email: hotro@doctordong.vn

vay tiền nhanh doctor Đồng

Những lựa chọn khác đáng tham khảo sau Doctordong

Tùy theo nhu cầu và mục đích vay của bạn mà có rất nhiều giải pháp được đưa ra. Trong đó, các khoản vay nhỏ với thời gian ngắn thì Doctor Đồng xứng đáng là cái tên nổi bật nhất hiện tại. Tuy nhiên, vì vài lý do nào đó mà bạn không hài lòng với dịch vụ ở đây hay bị từ chối thì hãy tham khảo qua danh sách tổng hợp sau. Ngoài ra ở đó cũng có giới thiệu các ngân hàng/công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ với hạn mức vay cao hơn phục vụ cho những dự định to lớn hơn nữa đấy. Hạn mức tối đa sẽ có thể đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng kèm thời gian vay nhiều năm.

Chúc bạn sớm có được khoản vay phù hợp với tình hình hiện tại để vượt qua khó khăn!

TOP các ví điện tử tốt nhất 2022 mà bạn nên sử dụng

Những ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online qua ứng dụng mà không cần ra chi nhánh

DoctorDong – Vay tiền đơn giản không gặp mặt, tỉ lệ duyệt cao và xử lý nhanh
5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Capture Previous post Ơi Vay – Vay tiền online qua ứng dụng di động, nhận kết quả nhanh chỉ vài phút
z2242694548651_28c4243b5700e6a3409cb0820b0e82c1 Next post Liên kết Zalopay nhận 700k cho khách hàng mới ngay hôm nay kẻo lỡ