DoctorDong cho vay nhanh gọn, lãi suất tốt. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất 2021


DoctorDong là một trong những địa chỉ cho vay P2P dưới 10 triệu đầu tiên xuất hiện tại nước ta, và có nhiều uy tín với khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ khá nhanh gọn với lãi suất tương đối cạnh tranh trong thời hạn 7 – 30 ngày. Theo đánh giá thì sản phẩm tín dụng tại DoctorDong đang được xem là chất lượng nhất phân khúc với nhiều nét đặc trưng tương tự Cashwagon (không còn hoạt động). Bạn đang có nhu cầu vay thế nào? Hãy tham khảo DoctorDong ngay nhé!

DoctorDong cho vay cần những điều kiện gì

Hình thức cho vay tiền qua các ứng dụng/website P2P với cách đăng ký online mang lại rất nhiều sự tiện lợi, khi người vay không cần phải vất vả photo giấy tờ để làm hồ sơ như trước đây, mà chỉ cần điền thông tin qua app/upload một vài hình ảnh. Không những thế, việc vay tiền theo mô hình này còn có điều kiện rất đơn giản và thường trở thành lựa chọn của những ai không được ngân hàng/công ty tài chính hỗ trợ hay có nhu cầu muốn được giải quyết gấp.

Ở DoctorDong cũng vậy, bạn sẽ nhanh chóng biết được kết quả thẩm định chỉ sau vài phút mà thôi. Nhìn chung thi ai ai cũng có thể được DoctorDong cho vay cả, các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết và trung thực thì sẽ có khả năng nhận được giải ngân càng cao. Cụ thể  một vài điều kiện vay ở DoctorDong như sau:

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
 • Có nhu cầu vay số tiền nhỏ (vài triệu) trong ngắn hạn (vài tuần hoặc tháng) để trang trải và nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Có năng lực tài chính cơ bản đủ chi tiêu và có thể cung cấp được các thông tin mà DoctorDong yêu cầu

doctor-dong-5

Cách thức đăng ký khoản vay tại DoctorDong

Có điều kiện dễ, thì việc đăng ký để được DoctorDong cho vay cũng không khó, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây để truy cập và cung cấp thông tin sơ bộ đầu tiên để được DoctorDong hỗ trợ. Nếu cần thiết, hãy tiếp tục tải ứng dụng DoctorDong sau đó để tiện lợi hơn trong việc upload giấy tờ. Trong lần đầu tiên vay tại DoctorDong này, khoản hỗ trợ tối đa mà bạn nhận là 2 triệu đồng kèm mức lãi suất vô cùng ưu đãi (0%) để làm quen trong thời gian ngắn.

DoctorDong cho vay lại như thế nào

Với lần vay đầu tiên vô cùng hấp dẫn từ những ưu đãi tuyệt vời đó, rất nhiều người muốn tìm cách vay lại ở DoctorDong lần sau. Nếu bạn cũng đang có ý định như vậy, chỉ cần nhấn vào liên kết bên trên là được nhưng khoan điền thông tin đăng ký như lần đầu. Mà hãy nhìn vào thanh Menu và chọn nút ĐĂNG KÝ LẠI.

Capture1

Tại giao diện hiện ra, hãy điền số điện thoại mà bạn đã dùng vay ở Doctordong để nhận OTP và đăng nhập. Trong mục quản lý này, bạn sẽ có thể đăng ký vay lại DoctorDong với khoản vay tốt hơn, cùng tốc độ thẩm định gần như tức thời nhờ vào những thông tin có sẵn.

Nên nhớ rằng, DoctorDong chỉ cho vay lại khi bạn đã hoàn thành đúng hạn nghĩa vụ thanh toán trước đó mà thôi. Nếu vẫn chưa, bạn cũng có thể tìm được thông tin số tiền cần phải trả, thời hạn trả và cách thực hiện sau khi đăng nhập.

Cách thanh toán khoản vay tại DoctorDong

Không chỉ ở DoctorDong mà ở đâu cũng vậy, việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn có lần vay sau suôn sẻ và nhiều ưu đãi hơn. Ở hầu hết các ngân hàng/công ty tài chính, việc trễ hạn đều sẽ gây ra nợ xấu và các thông tin được cập nhật lên CIC hết sức nguy hiểm. Dẫn đến rủi ro bị từ chối ở bất cứ đâu sau đó vô cùng cao vì tổ chức cho vay nào cũng tra cứu được điều này. Và tất nhiên không ai muốn cho một người kém uy tín, thanh toán chậm được vay cả. Dưới đây là một vài cách thanh toán DoctorDong mà bạn cần biết để tránh mắc phải sai lầm đó:

Thanh toán Doctordong qua ví điện tử

Trong thời đại ngày nay, phương thức thanh toán số qua ví điện tử đang dần trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi của nó. Là một trong những địa chỉ cho vay online tốt nhất, không có lý do gì mà DoctorDong không hỗ trợ điều đó. Ngay bây giờ, bạn có thể dễ dàng thanh toán khoản vay tại Doctordong qua hầu hết các ví điện tử trên thị trường như Momo, ZaloPay, ViettelPay, AirPay,… Ví dụ với Momo:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn nhà cung cấp DoctorDong
 • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác minh giao dịch

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Thanh toán Doctordong qua internet banking hoặc nộp tiền tại ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan cho “TEN KHACH HANG” – “SO CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
  STK: 1370107179460004
  Tên: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Thanh toán Doctordong tại các điểm thu hộ

Trong trường hợp không thể thực hiện thanh toán DoctorDong theo hình thức online, xung quanh bạn vẫn có rất nhiều điểm hỗ trợ. Cụ thể, bạn có thể mang số tiền cần thanh toán đến những nơi này để được thanh toán ngay. Những nơi đó là điểm giao dịch của những ví điện tử như Momo hay chi nhánh ViettelPost. Khi đi nhớ lưu giữ những thông tin như số hợp đồng và mã thanh toán đã được DoctorDong thông báo qua SMS.

Một vài lựa chọn khác khi không được DoctorDong cho vay

DoctorDong cho vay dễ và hấp dẫn đến thế nhưng lại từ chối bạn ư? Không sao cả, vẫn còn rất nhiều địa chỉ khác để bạn tham khảo thử đấy. Tất cả sẽ có ngay dưới đây. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn và cải thiện cuộc sống!

DoctorDong cho vay nhanh gọn, lãi suất tốt. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất 2021
5 (100%) 1 vote[s]
Tags: , , ,

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of