Doctordong - Duyệt vay 100% cho khách hàng mới » SmartCredit
QC-CAKE
f55303c4-3eae-4040-8710-4e46c4cb3a04
Vay

Doctordong – Duyệt vay 100% cho khách hàng mới

8 minutes, 1 second Read

Doctordong được xem như là người anh cả trong lĩnh vực cho vay tiền online. Không chỉ vì cái tên này xuất hiện từ khá sớm mà còn bởi nhiều yếu tố khác như ở đây có điều kiện duyệt vay dễ, thẩm định nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng mới đến với Doctor Đồng sẽ có tỉ lệ nhận hỗ trợ gần như tuyệt đối (100%). Do vậy, nếu chưa từng vay tiền Doctordong và cần một khoản nhỏ dưới 3 triệu đồng để chi tiêu thì bạn còn ngại gì nữa mà không đăng ký vay ngay hôm nay?

Vay tiền Doctordong như thế nào?

Là một giải pháp cho vay tiền online trong ngắn hạn, đến với Doctordong gần như bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động smartphone là đã có thể đăng ký. Hạn mức tối đa mà Doctor Đồng có thể hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu là khách hàng mới thì khoản vay làm quen mà bạn có thể nhận sẽ không quá 3 triệu đồng.

Để đăng ký, bạn cần truy cập trang chủ của Doctordong, sau đó điền đầy đủ các thông tin cũng như chọn khoản vay mong muốn và nhấn vào nút gửi. Các thuật toán của Doctor Đồng sẽ xem xét đánh giá tự động và sớm trả về kết quả cho bạn chỉ từ 30 phút. Trong một số trường hợp, thẩm định viên sẽ cần phải liên hệ lại với bạn để xác minh một số vấn đề.

Nếu được chấp thuận khoản vay tại Doctordong, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân. Toàn bộ quá trình này chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, nhiều nhất là vài giờ đồng hồ. Do đó, hình thức cho vay tiền online nói chung được xem là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ trước những vấn đề gấp gáp trong cuộc sống

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 10 – 30 ngày
Khoản vay đầu: Tối đa 3.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

f55303c4-3eae-4040-8710-4e46c4cb3a04

Điều kiện vay Doctor Đồng là gì?

Là một dịch vụ tài chính có tỉ lệ duyệt cao nhưng không phải vì thế mà Doctordong “dễ dãi” trong duyệt vay. Bạn sẽ cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí mà Doctor Đồng đưa ra thì mới có thể nhận được sự chấp thuận ở đây. Dẫu thế, nó cũng không quá khó vì những yêu cầu này là phù hợp với năng lực của bất cứ một người Việt Nam trưởng thành nào. Cụ thể, để vay Doctordong bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, trong độ tuổi lao động
 • Có công việc rõ ràng với thu nhập ổn định
 • Có sử dụng smartphone và có nhu cầu vay đơn giản để chi tiêu

Vay tiền Docrtordong cần lưu ý điều gì?

Nếu thỏa mãn tất cả những điều nêu trên, bạn sẽ gần như nắm chắc 100% cơ hội nhận được hỗ trợ từ Doctordong. Tuy nhiên, nó cũng phải đi kèm với một vài yếu tố khác. Đó là độ chính xác và rõ ràng trong hồ sơ đăng ký, hay sự trung thực của bạn khi thẩm định. Hãy chú ý một vài vấn đề sau để khoản vay của bạn tại Doctor Đồng không bị từ chối, không bị gián đoạn vì phải bổ sung thông tin.

 • Kiểm tra kỹ thông tin của bạn trước khi nhấn vào nút GỬI để đăng ký vay tại Doctordong
 • Ảnh giấy tờ mà Doctor Đồng yêu cầu phải được chụp thật rõ nét và bao quát toàn bộ khung hình
 • Chú ý nghe điện thoại thẩm định kịp thời, ngay trong lần đầu Docrtordong liên hệ
 • Trả lời cuộc gọi một cách mạch lạc, tránh lấp lửng và trùng khớp với những gì đã khai báo trong hồ sơ đăng ký

vay tiền nhanh doctor Đồng

Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng như thế nào?

Doctordong là một giải pháp cho vay online ra mắt từ khá sớm và khẳng định được chất lượng dịch vụ cho đến tận hôm nay. Người anh cả của làng tài chính tín dụng nhỏ này không chỉ có các ưu điểm về điều kiện duyệt hay tốc độ xử lý như đã nói. Mà việc hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng cũng là một điểm cộng lớn ở đây. Cụ thể, Doctor Đồng chính là một trong số ít những nền tảng cho vay tiền qua di động đã hỗ trợ phương thức thanh toán hiện đại ngay trên ứng dụng Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Ngoài Doctordong thì cũng có đơn vị khác đã hỗ trợ cách thanh toán này. Đó là Findo và Tiền Ơi.

Thanh toán Doctordong bằng Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo và tìm đến mục thanh toán khoản vay
 • Chọn Doctordong
 • Nhập thông tin hồ sơ vay
 • Kiểm tra số tiền thanh toán trên hệ thống
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Thanh toán Doctor Đồng bằng chuyển khoản

 • Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản 1370107179460004
 • Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn (SCB)
 • Nội dung Thanh toán: “tên khách hàng” So CMND: “số CMND”

Đối với việc thanh toán khoản vay, dù là chuyển khoản hay qua Momo thì vẫn có một số rủi ro nhất định. Tiền của bạn sẽ không mất đi, nhưng đôi lúc nó sẽ bị nghẽn mạng giao dịch và cần thời gian để xử lý. Do vậy, nếu thanh toán quá sát thời hạn dễ khiến bạn gặp phiền phức vì khoản tiền đó không đến kịp với Doctor Đồng. Vì thế để hạn chế điều này cũng như giúp bạn có đủ thời gian xử lý, thì nên thực hiện việc thanh toán sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần hay ngày lễ.

Một số lựa chọn khác bên cạnh Doctordong

Nếu có nhu cầu vay online hạn mức thấp, Doctordong sẽ là một trong những cái tên mà bạn nên tìm đến đầu tiên, bên cạnh Findo hay Tiền Ơi. Dẫu thế bạn cũng nên tham khảo thêm một vài lựa chọn khác mà SmartCredit gợi ý dưới đây. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm nhận được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn đang gặp phải.

Doctordong – Duyệt vay 100% cho khách hàng mới
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE