Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhận số đẹp kèm ưu đãi hàng trăm nghìn đồng - SmartCredit
QC-CAKE
tiny-people-with-laptop-financial-digital-transformation-open-banking-platform-online-banking

Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhận số đẹp kèm ưu đãi hàng trăm nghìn đồng

13 minutes, 22 seconds Read

Với kết nối internet dễ dàng cùng sự thông minh của chiếc điện thoại smartphone, nhiều hoạt động trong cuộc sống của chúng ta đã trở nên tiện lợi hơn trước rất nhiều. Trong đó có việc đăng ký/mở tài khoản ngân hàng online.

So với trước đây, bạn không cần phải ra quầy giao dịch để làm thủ tục tốn nhiều thời gian. Mà chỉ cần ngồi ở nhà và mất chưa đầy 5 phút là đã có ngay một tài khoản ngân hàng, dùng để nhận tiền nhanh chóng, thanh toán một số dịch vụ. Để đăng ký, bạn cần phải có smartphone để cài đặt ứng dụng, cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân và chân dung.

Không chỉ vậy, hiện nay hầu hết các ngân hàng lớn đều kèm theo đó các chương trình ưu đãi khá hấp dẫn như tùy chọn số đẹp miễn phí, tặng tiền trong tài khoản, ưu đãi mua thẻ cào, đóng tiền điện nước,… Và chắc chắn rằng nó sẽ sớm kết thúc.

Vì vậy, dù chưa có hay đã có một tài khoản ngân hàng của riêng mình. Bạn cũng không nên bỏ lỡ tất cả những gì mà chúng tôi sắp mang lại ngay bên dưới đây.
tiny-people-with-laptop-financial-digital-transformation-open-banking-platform-online-banking

Đăng ký tài khoản ngân hàng online với VPBank NEO, nhận về tiền triệu

 • Ưu đãi: Nhận hoàn tiền 50.000đ khi thanh toán hóa đơn, nhận evoucher 50.000đ khi thực hiện một số thử thách, duy trì số dư 1đ để quay thưởng đến 5.000.000đ, tặng 50.000đ vào tài khoản thanh toán/tài khoản tín dụng khi kích hoạt thẻ. Cùng nhiều mã giảm giá khi thanh toán các dịch vụ online tại Vinpearl, Ahamove, Agoda… Đặc biệt, VPBank NEO miễn phí tùy chọn số đẹp, số dễ nhớ để tài khoản của bạn thêm “chất” hơn.
 • TẢI VPBANK NEO – ĐĂNG KÝ VPBANK NEO ONLINE. Nhập mã giới thiệu: AT012345 hoặc 0972149072 nếu được yêu cầu

VPBank NEO là ứng dụng cho phép bạn tạo ngay một tài khoản ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chỉ sau vài phút. Nhờ đó, bạn không chỉ có nhanh một số tài khoản để nhận tiền và thực hiện các giao dịch, mà những ưu đãi bạn có thể nhận cũng vô cùng hấp dẫn.

Người mới sử dụng VPBank Neo lần đầu bằng các tải ứng dụng qua liên kết mà chúng tôi cung cấp, hoặc nhập mã giới thiệu bên trên sẽ được tặng tiền tươi trong tài khoản. Có thể dùng nó để mua thẻ cào ngay hoặc thanh toán các loại hóa đơn. Không những vậy, bạn cũng sẽ có được liên kết riêng để giới thiệu VPBank Neo đến bạn bè xung quanh giúp cả 2 cùng kiếm thêm thu nhập.

Mở tài khoản MSB (Maritime Bank) online qua ứng dụng TNEX

 • Khuyến mãi: Bạn có 2 lựa chọn. Đó là có thể nhận ngay 20.000đ từ TNEX hoặc nhận đến 150.000đ khi đăng ký phát hành thẻ vật lý và thực hiện một số giao dịch
 • TẢI TNEX CHO ANDDROID – TẢI TNEX CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 

Để nhận ưu đãi, bạn bắt buộc phải tải và cài đặt ứng dụng thông qua liên kết của chúng tôi hoặc nhập mã giới thiệu bên trên trong quá trình đăng ký tài khoản trên app TNEX.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới của TNEX là khuyến mãi hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người tham gia. Kèm theo đó sau khi thực hiện các giao dịch trên TNEX, bạn còn được tích lũy điểm để tham gia vòng quay may mắn mang lại nhiều quà tặng giá trị 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy.

Chưa hết, điểm tích lũy giao dịch mỗi tháng còn giúp bạn chắc chắn nhận quà từ TNEX nếu lọt top 3. Còn nếu là top 4-100 sẽ được tham gia vòng quay với tổng số giải thưởng lên đến 40 giải. Cụ thể:

 • Dành cho top 1-3
  • 01 Máy tính MacBook Pro 13″ 2020
  • 01 Điện thoại IPhone 13 Pro Max
  • 01 Máy tính bảng Ipad Pro M1 11″ 2021
 • Dành cho top 4-100
  • 5 giải Đồng hồ Apple watch Series 7
  • 10 giải Tai nghe Airpods 3
  • 25 giải Phiếu mua sắm 2.000.000đ

TNEX

Đăng ký tài khoản MBBank, tùy chọn số đẹp miễn phí

 • Ưu đãi: Miễn phí tùy chọn số đẹp, số dễ nhớ. Nhận thêm 30.000đ vào tài khoản có thể dùng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại và thanh toán các loại hóa đơn
 • TẢI MBANK CHO ANDDROID – TẢI MBBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được hỏi

MBBank chính là một trong những ngân hàng tiên phong, cho ra mắt dịch vụ ngân hàng số từ khá sớm. Tính đến nay, ứng dụng này vẫn đang vững vàng trên top thịnh hành của Google Play, App Store,… Bên cạnh khuyến mãi 30.000đ cho khách hàng mới và miễn phí chọn số đẹp, MBBank còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu bạn bè giống như VPBank NEO và TNEX.

Mở tài khoản ngân hàng online với OCB OMNI

 • Ưu đãi: Miễn phí số tài khoản trùng với số điện thoại. Nhận quà tặng 120.000đ, miễn phí chuyển khoản trọn đời
 • TẢI OCB OMNI TRÊN ANDROID – TẢI OCB OMNI TRÊN IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được hỏi

Khách hàng mới lần đầu tải ứng dụng OCB OMNI qua liên kết được Internetbanking.com.vn cung cấp và nhập mã giới thiệu sẽ nhận được quà 120.000đ để làm quen. Trong đó bao gồm các voucher giảm giá thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại và tiền trong tài khoản.

Đăng ký tài khoản ngân hàng TPBank nhận mưa khuyến mãi cùng các ví điện tử

 • Ưu đãi: tạo số tài khoản mang thương hiệu cá nhân. Nhận ngay quà tặng 36.888đ, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi liên kết ví điện tử
 • TẢI APP TPBANK CHO ANDROID – TẢI APP TPBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: AT0123456 nếu được yêu cầu

Sau khi cài đặt ứng dụng TPBank và đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, bạn sẽ nhận được 36.888đ trong tài khoản. Số tiền này có thể dùng để mua thẻ cào hay thanh toán các loại hóa đơn được ngay. Không chỉ thế, tài khoản ngân hàng TPBank mà bạn vừa tạo cũng sẽ đủ điều kiện để liên kết với các ví điện tử và nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ Momo, hay ZaloPay, VNPay,… Chi tiết cách nhận khuyến mãi này sẽ có trong phần sau.

Chưa hết, đối với TPBank, số tài khoản không chỉ đơn thuần là những con số mà nó còn là những chữ cái vô cùng độc đáo. Cụ thể, nếu là chủ shop online bạn có thể vào mục cài đặt và cung cấp hình ảnh shop để được hỗ trợ tạo tài khoản shopname. Khi đó, bạn có thể đặt số tài khoản TPBank của bạn thành dạng như: chushop8888, elonmusk9999,… hết sức thú vị

Mở tài khoản Cake cùng VPBank và Be để đặt xe, gọi món tiện lợi hơn

 • Ưu đãi: Nhận quà tặng 30.000đ khi tạo tài khoản, hoàn thêm 30.000đ khi tham gia đầu tư tên Cake và giảm giá mua sắm online qua các sàn thương mai điện tử như Lazada (TẢI APP LAZADA) đến 100.000đ cùng nhiều ưu đãi khác
 • TẢI CAKE CHO ANDROID – TẢI CAKE CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0938241369 nếu được hỏi

Khác với VPBank NEO, Cake là một sự liên kết giữa VPBank và Be Group. Tài khoản ngân hàng mà bạn tạo thông qua ứng dụng này vẫn có chức năng như một tài khoản ngân hàng VPBank thông thường. Đặc biệt hơn, ngoài các khuyến mãi giá trị dành cho khách hàng mới như đã nêu. Thì bạn còn có thể dùng Cake liên kết và thanh toán các dịch vụ của đặt xe, gọi món của Be với những ưu đãi riêng. TẢI BE CHO ANDROID – TẢI BE CHO IOS

Sử dụng ví điện tử, nhận quà tiền triệu

Bên cạnh việc có thể đăng ký tài khoản ngân hàng online tiện lợi qua điện thoại. Các ví điện tử cũng là giải pháp thanh toán, chuyển và và nhận tiền hạn mức nhỏ rất đơn giản mà bạn nên biết. Thông qua những Momo, ZaloPay, ViettelPay,… bạn còn nhận thêm rất nhiều khuyến mãi dành cho người dùng mới. Để làm được điều đó, bạn cần phải nhập mã giới thiệu và liên kết ví điện tử của bạn với tài khoản ngân hàng mà bạn có hoặc một trong các tài khoản ngân hàng vừa tạo bên trên (TPBank, VPBank)

Momo

Tặng gói quà 500.000đ – 999.000đ với nhiều voucher giá trị. Trong đó bao gồm các dịch vụ nhu mua thẻ cào, mua vé xem phim, vé máy bay, đổ xăng, bảo hiểm xe, mua sắm tại các siêu thị, quán cafe và các cửa hàng tiện lợi,…

 1. Tải và cài đặt ứng dụng Momo, đăng ký tài khoản sử dụng bằng số điện thoại
 2. [BẮT BUỘC] Vào mục ưu đãi, nhập mã giới thiệu 0972149072 hoặc đăng ký nhận quà
 3. Liên kết Momo với số tài khoản của bạn theo hướng dẫn trên ứng dụng này
 4. Nạp tiền từ tài khoản liên kết vào Momo và phát sinh giao dịch đầu tiên

momo

ZaloPay

Tương tự như Momo, khuyến mãi của Zalopay cũng hấp dẫn không kém. Chỉ cần là khách hàng mới là bạn sẽ rinh ngay gói ưu đãi xịn xò, giá trị đến 1.000.000đ. Để nhận quà, bạn chỉ cần tải ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết sau đây:

NHẬN LỜI MỜI THAM GIA ZALOPAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Viettel Money (ViettelPay)

Viettel Money là tên gọi mới của ViettelPay. Đây chính là một trong những ví điện tử nhiều người dùng nhất hiện nay. Sử dụng Viettel Money, bạn không chỉ được kết nối và thanh toán cho nhiều dịch vụ mà còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt là đối với các sản phẩm và dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel)

Viettel Money Android – Viettel Money IOS

VNPay

Bắt đầu sử dụng VNPay, bạn sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt khi gọi món qua Baemin (Tải Baemin cho Android – Tải Baemin cho IOS). Kèm theo đó là một vài voucher giảm giá thanh toán khi mua sắm tại các của hàng tiện lợi Circle K,… Hãy tải ứng dụng VNPAY, đăng ký tài khoản thông qua liên kết này

nen-mo-tai-khoan-ngan-hang-nao

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE