Đăng ký mở tài khoản Vietcombank online, nhận hoàn tiền 60K, giao thẻ tận nhà » SmartCredit
QC-CAKE
vietcombank-digibank

Đăng ký mở tài khoản Vietcombank online, nhận hoàn tiền 60K, giao thẻ tận nhà

5 minutes, 26 seconds Read

Vietcombank là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay, có lượng người dùng vô cùng đông đảo. Điều đó có được chính là nhờ vào việc Vietcombank luôn thay đổi không ngừng, luôn cải tiến để mang lại chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất có thể.

Minh chứng rõ ràng cho vấn đề nêu trên chính là việc bạn có thể đăng ký mở tài khoản Vietcombank online ngay tại nhà, mà không cần phải mất nhiều thời gian làm thủ tục tại chi nhánh như trước đây. Thẻ thanh toán cũng sẽ được phát hành online và giao miễn phí đến tận nhà.

Không những thế, trong thời điểm này, các khách hàng mới của Vietcombank khi mở tài khoản online còn được nhận thêm ưu đãi 60.000đ cho giao dịch 200.000đ đầu tiên được phát sinh qua hệ thống. Cùng tìm hiểu một vài thông tin nhé!

Đăng ký mở tài khoản Vietcombank online, chỉ 5 phút là xong

Để đăng ký mở tài khoản Vietcombank online, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng một trong các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu, sau đó cài đặt ứng dụng VCB Digibank. Trên ứng dụng VCB Digibank, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online một cách vô cùng nhanh chóng, bạn có thể chọn số tài khoản theo số điện thoại đăng ký và chỉ sau 5 phút là có số tài khoản dùng để giao dịch được ngay. Trong quá trình đăng ký, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072

vietcombank-digibank

hdvcb

Nhận ưu đãi từ Vietcombank cho khách hàng mới, cơ hội trúng ô tô Toyota Corolla Cross 1.8 HV

Hiện tại, Vietcombank đang triển khai chương trình “Siêu bão ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng. Trong đó có các khuyến mãi dành cho các khách hàng mới và khách hàng cũ.

Nếu là khách hàng mới đăng mở tài khoản Vietcombank online hoặc tại quầy, bạn sẽ được tham gia chương trình hoàn tiền 60.000đ cho giao dịch đầu tiên từ 200.000đ. Ưu đãi này áp dụng cho cả các khách hàng đã hủy dịch vụ trước tháng 10/2022 và kích hoạt lại ở thời điểm này. Số lượng quà tặng là có giới hạn hằng ngày và hằng tuần.

Trong khi đó, với mọi giao dịch từ 200.000đ qua hệ thống Vietcombank, bạn sẽ được tặng một mã dự thưởng ngẫu nhiên. Mã dự thưởng sẽ được tham gia quay số với rất nhiều quà tặng, tổng giá trị 20 tỷ đồng, được chia làm 2 đợt. Giải đặc biệt mỗi đợt là 1 xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8 HV trị giá 928.000.000đ. Tất cả các khách hàng cũ và mới của Vietcombank đều được tham gia ưu đãi này.

Một số đặc điểm của tài khoản ngân hàng Vietcombank và tính năng trên app VCB Digibank

  • Không phí đăng ký, không phí chuyển tiền, không phí duy trì
  • Dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản online một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ gửi tiết kiệm online, mở thẻ tín dụng online, đăng ký vay online
  • Phát hành thẻ online hoàn toàn miễn phí, giao thẻ tận nhà.
  • Hỗ trợ kích hoạt thẻ online, đổi mã pin qua ứng dụng mà không cần ra máy ATM
nickname-dichvuthe-vcb
Với tài khoản ngân hàng VCB vừa được mở online, sau khi đăng nhập lần đầu tiên bạn hãy chọn mục phát hành thẻ và cung cấp thông tin để được VCB hỗ trợ giao thẻ tận nhà. Bạn cũng có thể đặt nickname tài khoản độc đáo để dễ nhớ hơn.

Mở tài khoản online, nhận ngàn ưu đãi từ các ngân hàng khác

Trong thời hiện đại, nhờ vào sự phổ biến của smartphone và kết nối internet dễ dàng, ngành ngân hàng đã có nhiều thay đổi tích cực. Không chỉ riêng Vietcombank mà hiện nay thì hầu hết các ngân hàng đều đã hỗ trợ đăng ký mở tài khoản online qua ứng dụng. Và tất nhiên, kèm theo đó thì các khách hàng mới cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, dù rằng chỉ cần 1-2 tài khoản ngân hàng là đủ để sử dụng thì bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin sau đây. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm nghìn đồng hay thậm chí là hàng triệu đồng đấy.

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
QC-CAKE