Đăng ký mở tài khoản MBBank số đẹp, nhận 30.000đ - SmartCredit
QC-CAKE
mbbank-1024×615

Đăng ký mở tài khoản MBBank số đẹp, nhận 30.000đ

4 minutes, 37 seconds Read

Với chiếc điện thoại smartphone trong tay, nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta đã có thể giải quyết theo cách đơn giản hơn. Trong đó có việc mở tài khoản ngân hàng online, mà không cần phải tốn thời gian và công sức ra chi nhánh để làm thủ tục như trước đây.

Với ứng dụng MBBank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản MBBank số đẹp vô cùng nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn được tùy chọn số tài khoản theo ý thích và nhận ngay 30.000đ để làm quen nếu tải app qua liên kết chia sẻ của Smartcredit.vn

Đăng ký mở tài khoản MBBank số đẹp, nhận 30.000đ

Trong trường hợp bạn tự đã cài đặt ứng dụng MBBank không thông qua liên kết chia sẻ bên trên, và chưa đăng ký tài khoản. Hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình cài đặt để được nhận quà làm quen 30.000đ từ MBBank.

mbbank-1024×615

Những điểm nổi bật của ứng dụng MBBank

Ứng dụng MBBank là một trong những ứng dụng ngân hàng số được ra mắt từ khá sớm. Hưởng ứng công cuộc “chuyển đổi số quốc gia” của Thủ Tướng Chính Phủ.

Với ứng dụng MBBank, bạn không chỉ dễ dàng mở một tài khoản Ngân hàng Quân Đội online nhận về quà tặng làm quen như đã nói. Mà bạn còn được ưu đãi chọn tài khoản theo ý thích. Đồng thời, cũng có thể thực hiện đầy đủ những tính năng cơ bản khác như: chuyển khoản trực tuyến, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện/nước, mua vé máy bay, đăng ký vay online, nạp tiền chứng khoán, mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm,… trực tiếp trên ứng dụng. Hay thanh toán khi ăn uống, mua sắm thông thường bằng mã QR tại các cửa hàng có hỗ trợ tính năng này.

covershare-1024×601

Giới thiệu bạn bè cài đặt app MBBank kiếm thêm thu nhập hấp dẫn

Khuyến mãi 30.000đ và tùy chọn số tài khoản theo ý thích của của MBBank chỉ dành cho khách hàng mới đã cài đặt ứng dụng qua liên kết của Smartcredit.vn hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072. Mỗi thiết bị cài đặt app, mỗi số điện thoại, mỗi CMND/CCCD chỉ có thể nhận ưu đãi này một lần duy nhất.

Sau khi có tài khoản MBBank, bạn cũng có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Theo đó, số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản cũng sẽ trở thành một mã giới thiệu. Bạn hãy hướng dẫn bạn bè/người thân nhập mã giới thiệu của bạn trong quá trình đăng ký để cả 2 cùng nhận quà. Số lượng khách hàng mới mà bạn có thể giới thiệu cho MBBank là không giới hạn. Mở ra cơ hội kiếm thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ. Để lấy link giới thiệu, hãy vào ứng dụng, chọn MB++ và nhấn vào Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu để tham gia chương trình.

z3829359772656_776cbbf489730f238ca311ac8b2239b1-493×1024-1

Khuyến mãi hấp dẫn từ các ứng dụng ngân hàng số khác và ví điện tử

Ở thời điểm hiện tại, các ngân hàng đang tích cực triển khai khuyến mãi mở tài khoản và thanh toán online, để hướng đến một tương lai không sử dụng tiền mặt. Bên cạnh đó, ưu đãi từ ví điện tử khi liên kết ngân hàng cũng rất là hấp dẫn. Bạn nên làm theo và không nên bỏ lỡ bất cứ chương trình nào dưới đây.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE