CatCredit là gì? Vay tiền online Cat Credit cần điều kiện gì? » SmartCredit
QC-CAKE
catcredit

CatCredit là gì? Vay tiền online Cat Credit cần điều kiện gì?

6 minutes, 21 seconds Read

Với CatCredit, khoản vay của bạn sẽ có kết quả chỉ sau 30 phút. Không chỉ vậy các điều kiện duyệt cũng tương đối dễ và gần như ai cũng có thể vay. Do đó nếu đang gặp khó khăn và cần được hỗ trợ vài triệu đồng, nhưng vẫn chưa biết nên vay tiền ở đâu thì hãy tham khảo Cat Credit ngay nhé.

CatCredit là gì?

Là một dịch vụ cho vay tiền online, website CatCredit chuyên hỗ trợ các khoản tài chính nhỏ trong ngắn hạn. Tại Cat Credit, bạn sẽ có thể vay tối đa 10 triệu đồng kèm thời hạn 180 ngày mà không cần gặp mặt.

Để vay tiền, bạn chỉ cần truy cập CatCredit và điền các thông tin đăng ký. Sau đó nghe máy thẩm định và chờ đợi một chút để nhận kết quả.

Với sự tiện lợi đó, trung bình mỗi khoản vay tại Cat Credit chỉ mất khoảng 30 phút để xử lý. Và bạn sẽ cần phải có số tài khoản riêng (trùng tên đăng ký) để nhận giải ngân nếu được duyệt.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Thời hạn vay: 180 ngày
Tốc độ xét duyệt: Chỉ từ 30 phút

catcredit

Cần điều kiện gì để vay tiền Cat Credit?

Vay online là một giải pháp tín dụng đơn giản và được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Đặc biệt là với những ai không đủ khả năng để nhận hỗ trợ từ các ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy điều kiện duyệt tại CatCredit là không hề khó.

Với khoản vay ban đầu tại Cat Credit, bạn chỉ được duyệt một số tiền nhỏ để làm quen. Bù lại, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là đã có thể đăng ký. Nếu muốn vay nhiều hơn bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán tốt các khoản vay cũ, và chứng minh được thu nhập trong những lần đăng ký sau.

Ngoài ra cũng giống với nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác, CatCredit không hỗ trợ xét duyệt đối với người chưa đủ tuổi thành niên, người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người đã về hưu và người đang thất nghiệp.

Lãi suất cho vay tiền CatCredit là bao nhiêu?

Các website/ứng dụng cho vay tiền không chỉ có tốc độ xử lý nhanh hay tỉ lệ duyệt cao, mà lãi suất khoản vay cũng khá tốt. Ở CatCredit lãi suất chỉ dao động từ 12-19%/năm tùy từng trường hợp cụ thể, đây là một con số khá cạnh tranh.

Tuy nhiên lãi suất không phải là chi phí duy nhất khi vay tiền online, mà bên cạnh đó thì người đi vay cũng cần phải chịu thêm phí dịch vụ và xử lý khoản vay. Mức phí này cũng tùy thuộc vào số tiền được duyệt, và bạn hoàn toàn được thông tin rõ ràng trong khi đăng ký. Do đó, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi nhận khoản vay. Tránh việc mất khả năng chi trả kéo theo nhiều hệ lụy xấu sau này.

Cat Credit hiện hỗ trợ thanh toán như thế nào?

Việc thanh toán khoản vay đúng hạn là một hành động bắt buộc dù là vay tiền ở bất cứ đâu. Nếu chậm trễ, bạn không chỉ gặp nhiều phiền phức mà còn có thể mất khả năng vay ở mọi nơi sau này vì nợ xấu. Không những thế, bạn còn phải chịu thêm phí phạt do thanh toán trễ hạn.

Do đó, khi thanh toán CatCredit thì bạn nên chọn phương thức chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc ví điện tử. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro cũng như dễ dàng kiểm soát nếu thực hiện sai. Ngoài ra, bạn cũng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản Cat Credit tại các chi nhánh ngân hàng hoặc qua những điểm thu hộ như Viettel Post.

Để biết thông tin thanh toán CatCredit, vui lòng truy cập trang chủ và xem hướng dẫn hoặc liên hệ với tổng đài Cat Credit. Hãy cẩn thận trước những thông tin bên ngoài, đề phòng lừa đảo.

Cell phone mobile phone mobile cash payment or selling or banking concept.

Vay tiền CatCredit có phải là một giải pháp tốt

Với lượng người quan tâm và tìm kiếm lên đến hàng chục nghìn mỗi tháng, CatCredit đã cho thấy phần nào chất lượng dịch vụ tín dụng mà họ đang cung cấp. Dẫu vậy, so với những giải pháp hàng đầu như Doctordong, Robocash, Tiền Ơi,… thì chúng tôi vẫn đánh giá CatCredit chưa cao.

Do vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn và đang cần một khoản vay nhanh chóng thì nên tạm gác Cat Credit sang một bên. Hãy tham khảo hết tất cả những lựa chọn tốt nhất 2023 này mà Smartcredit.vn đã tổng hợp trong danh sách bên dưới, rồi hãy tìm đến CatCredit sau nhé.

Chúc bạn sớm có được khoản vay đúng với nhu cầu!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE