CashVN - Vay không thế chấp, nhận kết quả nhanh » SmartCredit
QC-CAKE
unnamed

CashVN – Vay không thế chấp, nhận kết quả nhanh

5 minutes, 54 seconds Read

CashVN là một trong số rất ít các ứng dụng cho vay hiện nay có hỗ trợ thanh toán Momo. Điều đó đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của đơn vị này trong việc cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thông qua CashVN, bạn sẽ được vay tiền không thế chấp với thủ tục đơn giản trên di động và biết kết quả nhanh chóng sau vài phút để giải quyết vài vấn đề nhỏ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

CashVN là gì? Đặc điểm khoản vay ở CashVN

Được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam với đối tác chiến lược cung cấp khoản vay là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo, CashVN có thể hỗ trợ 1.000.000đ – 10.000.000đ kèm thời hạn 91 – 150 ngày với các thủ tục đăng ký thông qua ứng dụng trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Như vậy khi vay tiền ở CashVN, bạn sẽ không cần phải tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ như hình thức vay tiền truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, mà chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc smartphone và kết nối internet là đủ.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: 18%/năm
Phí dịch vụ: Updating…
Thời gian vay: 91 – 150 ngày
Tốc độ xử lý: Vài phút – Vài giờ

Không chỉ triển khai cách làm đơn giản thuận tiện cho khách hàng như thế, việc này cũng giúp cho CashVN có được thông tin đầy đủ nhanh chóng qua các ảnh chụp và một số quyền trên thiết bị. Để rồi bằng những thuật toán thông minh, CashVN sẽ tự động chấm điểm tín dụng và trả về kết quả thẩm định chỉ trong một thời gian ngắn, giúp cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải dù cấp bách đến đâu cũng sẽ được giải quyết kịp thời.

unnamed

Điều kiện và cách vay tiền CashVN

Ở CashVN nói riêng và các app cho vay P2P nói chung, dường như ai ai cũng có cơ hội nhận được một sự hỗ trợ miễn sao là người đó trong độ tuổi lao động, có công việc và thu nhập tạm ổn. Như vậy, nhìn chung thì những gì mà người vay tiền ở CashVN cần có sẽ là:

  • Một chiếc điện thoại di động thông minh, cài đặt app CashVN và cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như chấp thuận các quyền cần thiết
  • CMND còn thời hạn (dưới 15 năm)
  • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Bạn quan tân tới CashVN và muốn đăng ký một khoản vay ở đây? Hãy lên ngay Google Play hoặc App Store và tải ứng dụng về máy, dùng số điện thoại tạo một tài khoản và điền các thông tin đăng ký vay nhé.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại CashVN

Sau khi được CashVN hỗ trợ, bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để không gặp phải những rắc rối cho cả bản thân lẫn phiền phức cho người xung quanh. Điều đó cũng sẽ giúp cho bạn được duyệt nhiều hơn vào lần sau quay lại CashVN. Với việc có hỗ trợ thanh toán bằng Momo, CashVN xứng đáng là một trong những ứng dụng cho vay đáng để tham khảo nhất trong thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại CashVN qua ví điện tử Momo:

  • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
  • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
  • Chọn đối tác CashVN
  • Nhập số hợp đồng cần thanh toán
  • Nhập số tiền cần thanh toán
  • Kiểm tra các thông tin và xác nhận giao dịch

Mã ưu đãi Momo nhận 999K: 0972149072, mmkmk, agribank00611

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay cho CashVN bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tại quầy giao dịch ViettelPost. Với lựa chọn này, bạn vui lòng mở ứng dụng để xem hướng dẫn chi tiết.

CashVN – Được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ Newstar Việt Nam với đối tác chiến lược cung cấp khoản vay là Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính Thái Bảo
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 1900636580

Capture

Xem nhiều nơi cho vay hơn bên cạnh CashVN

CashVN không phù hợp với nhu cầu của bạn, hay bạn không hài lòng với dịch vụ ở đây? Hãy xem ngay danh sách đã được SmartCredit cập nhật liên tục dưới đây để có những lựa chọn ưng ý hơn. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn và ổn định cuộc sống nhé!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE