CashBerry - Cho vay đến 10 triệu mà chỉ cần ngồi ở nhà để đăng ký » SmartCredit
QC-CAKE
unnamed1

CashBerry – Cho vay đến 10 triệu mà chỉ cần ngồi ở nhà để đăng ký

5 minutes, 51 seconds Read

Bạn đang cần vay một khoản tiền nhỏ cho những đám tiệc phát sinh cuối tháng này?

Bạn có thể nhanh chóng hoàn trả khi đến kỳ lương tiếp theo?

Hãy tham khảo ngay dịch vụ tài chính tín dụng online của CashBerry để có được khoản vay đơn giản nhé. Chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại để đăng ký là sẽ nhận được tiền trong chốc lát mà thôi.

CashBerry là gì?

CashBerry là một nền tảng cho vay trực tuyến, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận đơn vị này qua website hoặc ứng dụng trên hệ điều hành Android. Đến với Cash Berry, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một khoản vay tối đa 10 triệu đồng kèm thời hạn nhiều nhất là 180 ngày với các thủ tục đơn giản và điều kiện duyệt tương đối dễ dàng, phù hợp với đại đa số khả năng của người dân Việt Nam.

unnamed1

Toàn bộ quá trình là online hoàn toàn, bạn không cần phải gặp mặt hay photo giấy tờ gì cho phức tạp cả. Mà chỉ cần dùng điện thoại để điền thông tin đăng ký và upload một vài hình ảnh liên quan là được. Sau đó, nhờ vào sự hỗ trợ của các thuật toán thông minh ở đây, kết quả sẽ được xử lý tự động và trả về chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Làm sao để vay tiền Cash Berry?

Bạn đã thử ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa có được khoản vay ưng ý? Hãy ghé thăm CashBerry ngay hôm nay để trải nghiệm những gì mà họ có thể mang lại nhé. Theo một vài thông tin mà SmartCredit có được thì tỉ lệ duyệt vay ở đây là khá cao. Chỉ cần bạn là người có công việc và thu nhập tạm ổn là gần như chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ. Đó cũng chính là lý do khiến cho các tên này tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã được cộng đồng đặc biệt để mắt đến.

Nếu bạn là người lần đầu tìm đến nơi này, hãy nhấn vào nút bên dưới đây để đăng ký vay nhé. Hạn mức tối đa mà người mới có thể nhận được là không quá 3 triệu đồng và thời hạn 30 ngày đổ lại

unnamed

Thanh toán khoản vay tại CashBerry như thế nào?

3 triệu đồng không đủ để làm bạn hài lòng? Vậy phải làm sao để được CashBerry hỗ trợ nhiều hơn? Câu trả lời chính là cần thanh toán đúng hạn và có năng lực tài chính tốt, để Cash Berry xem xét điều kiện và gia tăng hạn mức. Nhằm đảm bảo an toàn các thông tin, bạn chỉ nên thực hiện thanh toán đúng như những gì mà CashBerry đã thông báo trong tin nhắn SMS. Hãy có trách nhiệm thực hiện điều đó đúng như thỏa thuận để không gặp phải những điều phiền phức nhé.

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

Capture

Những lựa chọn khác khi không được CashBerry duyệt vay

Trong số những địa chỉ cho vay tiền online mới nổi gần đây, CashBerry là một cái tên gây được nhiều sự chú ý mà bạn không nên bỏ qua chút nào. Tuy nhiên thì đó cũng chỉ là một “đứa em” trong làng tín dụng trực tuyến và không phải mọi trường hợp đều sẽ được họ hỗ trợ. Nếu bạn không may mắn bị từ chối cũng không sao cả. Danh sách toàn bộ những tổ chức tài chính uy tín nhất 2023 đã được mình cập nhật đầy đủ ngay bên dưới để mọi người tham khảo. Ở đó có hầu hết những ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính hàng đầu với khoản vay có thể hỗ trợ vô cùng đa dạng từ vài triệu cho đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng đấy.

Chúc bạn sớm có được giải pháp phù hợp và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE