Canvay là gì? Vay tiền Canvay có thực sự chỉ cần CCCD? » SmartCredit
QC-CAKE
canvay

Canvay là gì? Vay tiền Canvay có thực sự chỉ cần CCCD?

5 minutes, 54 seconds Read

Bạn đang gặp một chút khó khăn nhỏ và cần được hỗ trợ vài triệu đồng trong ngắn hạn? Có rất nhiều giải pháp cho vay tiền online có thể đáp ứng được những yêu cầu đó, và Canvay chính là một lựa chọn như vậy.

Trong thời gian gần đây, dịch vụ tài chính tín dụng này đã nhận được nhiều đánh giá khá tốt, với những ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý và tỷ lệ xét duyệt khoản vay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về Canvay trong bài viết này nhé!

Canvay là gì?

Canvay là một dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên di động mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Đến với giải pháp này, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay tương đối nhỏ, tối đa từ 500.000đ đến 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản. Tùy theo số tiền được duyệt, bạn có thể vay từ 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày tại Canvay.

Để vay tiền, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Canvay trên hệ điều hành Android, hoặc nhấn vào liên kết bên dưới đây và tiến hành cung cấp một số thông tin đăng ký vay. Thông thường, sau 5 đến 30 phút đăng ký, Canvay sẽ trả kết quả xét duyệt tự động, hoặc liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin. Nếu được chấp thuận, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng đúng với hồ sơ đăng ký vay để nhận giải ngân từ Canvay.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

canvay

Vay tiền Canvay có thật sự dễ?

Theo giới thiệu, Canvay có thể xét duyệt khoản vay mà chỉ cần căn cước công dân. Thực tế thì điều đó đúng, nhưng chỉ áp dụng cho một số trường hợp đặc biệt với các thông tin thật sự ấn tượng, và đã được Canvay xác minh từ trước.

Khi vay tiền tại Canvay, nhiều trường hợp không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký vẫn cần phải thỏa mãn được một số tiêu chí mà dịch vụ tài chính tín dụng này đề ra. Cụ thể, Canvay không hỗ trợ khoản vay đối với người nước ngoài và người đang sinh sống tại nước ngoài. Người thất nghiệp, người chưa thành niên và người đã về hưu cũng không thể vay tiền Canvay. Do đó bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trong nước
  • Có một công việc ổn định với mức thu nhập rõ ràng
  • Cần vay tiền để chi tiêu đơn giản như ăn uống, mua sắm trong ngắn hạn

Lãi suất vay tiền cho Canvay là bao nhiêu?

Với các giải pháp cho vay tiền online tư nhân như Canvay, bạn cần phải trả thêm phí dịch vụ, và đó cũng là nhược điểm của những nền tảng này. Tại Canvay, lãi suất khoản vay sẽ không quá 20%/năm. Tuy nhiên nếu cộng cả phí dịch vụ thì số tiền cần phải trả vào cuối kỳ thường chênh lệch 15-25% so với mức được duyệt ban đầu. Con số này là không quá cao, tuy nhiên cũng rất đáng để suy nghĩ. Vì vậy, bạn cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, và cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhận giải ngân từ Canvay.

canvay1

Một số giải pháp cho vay tiền online khác bên cạnh Canvay

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ nhưng vẫn còn đang phân vân chưa dám vay tiền Canvay, vì những thông tin về lãi suất mà chúng tôi đã cung cấp bên trên? Đừng lo, thực tế có rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn.

Bên dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ, với những cái tên như Doctor Đồng, Vamo, Semo, Robocash, ATM Online, Moneyveo, Moneycat,… với các chương trình ưu đãi lãi suất chỉ còn 0% cho khách hàng mới. Thông qua đó, gần như chắc chắn bạn sẽ có thể giải quyết được khó khăn hiện tại với một khoản vay nhỏ nhưng rất tốt.

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online và làm quen với ví điện tử

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE