Cake - Vay tiền từ thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt sau 5 phút » SmartCredit
QC-CAKE
Vay-tien-Cake

Cake – Vay tiền từ thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, duyệt sau 5 phút

6 minutes, 52 seconds Read

Vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake đang là một giải pháp tài chính vô cùng hot trong thời gian qua. Bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần không nợ xấu là gần như chắc chắn sẽ được xét duyệt ngay 10 triệu đồng chỉ sau 5 phút đăng ký. Tìm hiểu về Cake – Vay tiền Cake như thế nào ngay thôi.

Cake là gì?

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số, được ngân hàng VPBank và Be Financial hợp tác phát triển, với số tài khoản Cake chính là số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký.

Thông qua ứng dụng Cake, bạn có thể sử dụng gần như đầy đủ các tính năng cơ bản của ngân hàng online Cake Bank. Như: chuyển và nhận tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại/mua thẻ cào, phát hành thẻ thanh toán quốc tế, đăng ký mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm, nạp tiền thu phí không dừng, đặt vé máy bay,…

Chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể nhanh chóng mở tài khoản ngân hàng Cake Bank để giao dịch được ngay mà không cần ra chi nhánh. Cake Bank sẽ hỗ trợ phát hành thẻ và giao thẻ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Trong khi đăng ký tài khoản, nếu được yêu cầu mã giới thiệu hãy nhập 0972149072 để có thể nhận thêm 20.000đ – 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi.
Vay-tien-Cake

Phát hành thẻ tín dụng Be Cake, không cần chứng minh thu nhập, duyệt tự động chỉ sau 5 phút

Thẻ tín dụng Be Cake được đăng ký phát hành qua ứng dụng Cake Bank, là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng có điều kiện duyệt dễ nhất ở thời điệm hiện tại. Việc phát hành thẻ tín dụng Be Cake là không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký bạn cần phải thể hiện được thông tin công việc cũng như mức lương hằng tháng.

Để mở thẻ, bạn hãy vào ứng dụng Cake Bank và kéo xuống mục Visa Credit để đăng ký. Chỉ 5 phút là xong, Cake Bank sẽ xét duyệt tự động và trả kết quả ngay.

Thông thường, mức duyệt phổ biến khi mở thẻ tín dụng Be Cake không chứng minh thu nhập là 10 triệu đồng. Nếu muốn được nâng hạn mức (tối đa 100 triệu đồng), bạn cần cung cấp thêm thông tin như bảng lương/sao kê lương và tiến hành xác thực qua video trên ứng dụng Cake Bank.

Đặc biệt, khi đã được duyệt thẻ tín dụng Be Cake, bạn có thể dùng thẻ ảo với 50% hạn mức (tối đa 5 triệu đồng) để thanh toán online trong thời gian chờ đợi nhận thẻ vật lý. Bạn cũng đừng quên phát hành thẻ thanh toán (Mastercard Debit) dùng để rút tiền từ tài khoản Cake qua máy ATM hoặc máy POS.

Lưu ý: Tiền trong tài khoản Cake và thẻ tín dụng Be Cake là độc lập với nhau.

cach-mo-the-be-cake
Mở ứng dụng Cake Bank. Kéo xuống dưới và chọn thẻ tín dụng Be Cake để yêu cầu mở thẻ

Một số thông tin về thẻ tín dụng Be Cake cùng các ưu đãi

Thẻ tín dụng Be Cake có chính sách miễn lãi đến 45 ngày (tính theo kỳ sao kê), và phí rút tiền chỉ 3%/giao dịch. Do đó, ngoài việc dùng thẻ tín dụng Be Cake để thanh toán, thì nhiều người vẫn xem đây như một cách vay tiền tiện lợi.

Với những ưu thế xét duyệt dễ dàng chẳng khác nào vay tư nhân, cùng mức lãi suất hấp dẫn như ngân hàng, thẻ tín dụng Be Cake đã và đang là một giải pháp tài chính hàng đầu hiện nay của các bạn trẻ. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của thẻ tín dụng Be Cake cũng như tài khoản Cake Bank.

  • Thẻ tín dụng Be Cake miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí thường niên các năm tiếp theo khi có tổng giao dịch trong năm trước đó đạt 20 triệu đồng. Phí thường niên 199.000đ/năm
  • Thẻ tín dụng Be Cake ưu đãi hoàn tiền đến 20% cho các giao dịch trên ứng dụng đặt xe/giao hàng Be, hoàn tiền 0.2% cho các giao dịch khác. Tổng số tiền hoàn không quá 300.000đ/kỳ sao kê.
  • Tài khoản Cake Bank là tài khoản không tốn phí duy trì, không phí chuyển khoản, miễn phí phát hành thẻ thanh toán/thẻ tín dụng, giao thẻ tận nhà với mọi thủ tục online 100%
  • Thẻ tín dụng Be Cake miễn lãi suất đến 45 ngày, lãi suất thẻ tín dụng 36%/năm.

Lưu ý khi dùng thẻ tín dụng Be Cake: Kỳ sao kê thẻ tín dụng Be Cake là ngày 20 hằng tháng, bao gồm các giao dịch từ ngày 21 tháng trước cho đến thời điểm đó. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày sao kê, bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ phát sinh trong kỳ cho Cake Bank mà không phải chịu lãi suất. Hoặc thanh toán ít nhất 5% dư nợ (để không bị phạt trễ hạn). Dư nợ còn lại trong kỳ sẽ chịu lãi suất 36%/năm.

Một số giải pháp mở thẻ tín dụng và mở tài khoản ngân hàng online khác

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE