Bobavay (Boba Credit) - Vay tiền nhanh online, nhận kết quả chỉ sau 30 phút - SmartCredit
QC-CAKE
boba

Bobavay (Boba Credit) – Vay tiền nhanh online, nhận kết quả chỉ sau 30 phút

5 minutes, 49 seconds Read

Với tốc độ xử lý thẩm định và trả kết quả xét duyệt khá nhanh. Bobavay (Boba Credit) đang là một website cho vay tiền online được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua, dẫu cho đơn vị này chỉ mới vừa ra mắt không lâu.

Bạn đang cần gấp một khoản vay nhỏ và có thể nhanh chóng hoàn trả trong ít tuần? Hãy tham khảo Bobavay ngay.

Bobavay (Boba Credit) là gì?

Bobavay (Boba Credit) là một website cho vay tiền online với khả năng cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tại Bobavay bạn có thể nhận được hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng, cho thời gian vay 180 ngày với các điều kiện tương đối dễ.

Để vay tiền bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Bobavay, và cung cấp các thông tin đăng ký sau đó chờ đợi trả kết quả. Thông thường, toàn bộ quá trình xử lý ở Bobavay chỉ mất khoảng 30 phút mà thôi. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Số tài khoản nhận giải ngân cần phải trùng với tên đăng ký thì Bobavay với chấp thuận.

Bobavay là một website cho vay tiền nhanh online được phải triển bởi Boba Credit. Trụ sở: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 182 ngày
Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60
Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

boba

Vay tiền Bobavay có khó không?

Vay tiền Bobavay (Boba Credit) nói riêng và vay online qua các website/ứng dụng nói chung đơn giản hơn vay tín chấp ngân hàng khá nhiều. Hơn nữa dù rằng có thể xét duyệt đến 10 triệu đồng, nhưng khoản vay ban đầu mà Bobavay hỗ trợ cho khách hàng mới chỉ dừng lại ở mức 500.000đ đến vài triệu đồng. Cho nên để đăng ký thì bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là được.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải đảm bảo bản thân đang có công việc ổn định, trong độ tuổi 20-60 và có nhu cầu vay để chi tiêu mua sắm đơn giản. Hiện tại, Bobavay và tất cả các dịch vụ tài chính đều không hỗ trợ người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên, người đã về hưu và người đang thất nghiệp.

Thanh toán khoản vay tại Bobavay như thế nào?

Việc thanh toán tốt khoản vay đầu tiên mà Bobavay hỗ trợ cho bạn sẽ là cơ sở quan trọng để sau này bạn có thể vay cao hơn. Hiện tại, Bobavay không đưa ra hướng dẫn cụ thể trên trang chủ. Bạn chỉ có thể biết được cách thanh toán Bobavay sau khi đã nhận được khoản vay. Thông tin đó sẽ được gửi về tin nhắn hoặc bạn cần phải liên hệ với tổng đài của Bobavay. Điều này sẽ giúp chúng ta hạn chế được rủi ro giả mạo khi không phải tìm kiếm hướng dẫn thanh toán từ các website bên ngoài.

Hiện nay, Bobavay hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính. Đó là nhận chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ như ViettelPost. Khi thanh toán, bạn nên cố gắng thực hiện sớm, trước hạn một chút để phòng trường hợp chậm trễ do nghẽn mạng. Việc này cũng giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu mắc phải sai sót. Trong trường hợp thanh toán vay không đúng hạn, bạn sẽ phải đối mặt với một số phiền phức và chịu thêm một khoản phí phạt.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-5

Còn nhiều lựa chọn khác tương tự Bobavay

Bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ trong cuộc sống và cần được vay tiền nhanh? Bạn đang có nhu cầu mua sắm một món đồ gì đó rất gấp nhưng phải 7-10 ngày nữa mới có lương? Bobavay sẽ là một giải pháp tốt mà bạn nên ghi nhớ.

Tuy nhiên, với nhu cầu vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm thì Bobavay (Boba Credit) không phải là lựa chọn duy nhất. Bạn vẫn còn rất nhiều địa chỉ khác để tham khảo như Doctordong, Senmo, Robocash, ATM Online, Tiền Ơi,… Những nơi này thậm chí còn tốt hơn Bobavay với tỉ lệ duyệt khá ấn tượng. Tất cả đều đã được mình cập nhật đầy đủ trong danh sách bên dưới rồi đấy. Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE