Binixo - Vay trực tuyến không thế chấp, duyệt đến 10 triệu chỉ với CCCD » SmartCredit
QC-CAKE
Capture

Binixo – Vay trực tuyến không thế chấp, duyệt đến 10 triệu chỉ với CCCD

5 minutes, 27 seconds Read

Lượng khách hàng mà Binixo đang hỗ trợ là không quá lớn, nhưng dịch vụ tài chính tín dụng này cũng có những ưu điểm riêng, và là một lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo và những lúc khó khăn. Bởi vì không có một nơi nào có thể bảo đảm 100% rằng bạn sẽ được duyệt vay. Cho nên việc biết và ghi nhớ thêm nhiều cái tên khác như Binixo là một điều vô cùng cần thiết.

Binixo là gì?

Là một website cho vay tiền online còn khá mới, Binixo vẫn có thể cung cấp cho bạn các khoản vay hấp dẫn như bao nền tảng khác. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ xét duyệt hạn mức 500.000₫ đến tối đa là 10 triệu đồng trong 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày, mà không cần phải thế chấp tài sản.

Chỉ cần smartphone và kết nối internet là bạn có thể nhấn vào nút bên dưới để đăng ký vay tiền Binixo, và chờ đợi quá trình thẩm định được diễn ra trong 5-30 phút sau đó là có kết quả. Nếu được duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân ngay lập tức, và bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên đăng ký vay cho dịch vụ tài chính tín dụng này để nhận tiền.

Hạn mức: 1.000.000đ – 50.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ trong thời hạn 30 ngày đổ lại
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày

Điều kiện vay tiền Binixo

Đa phần thì những ai tìm đến các dịch vụ cho vay online đều là những người không còn cơ hội nhận khoản vay từ các ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy điều kiện duyệt tại những nền tảng như Binixo là tương đối dễ dàng, phù hợp với khả năng của đại đa số mọi người.

Đến với Binixo, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần cung cấp một vài thông tin và ảnh chụp CCCD là được. Tuy nhiên, những thông tin mà bạn đã cung cấp đó cũng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước, có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Đang cần vay một số tiền nhỏ để chi tiêu, và đủ khả năng hoàn trả cho Binixo trong ngắn hạn (thường là 1-4 tuần)

Capture

Lãi suất vay tiền Binixo là bao nhiêu

Các nền tảng cho vay online tư nhân không được bảo hộ bởi ngân hàng nhà nước, cho nên lãi suất vay tại Binixo sẽ không thể nào hấp dẫn như VPBank, FE Credit, Shinhan Finance, Home Credit,… được. Cụ thể thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ dựa trên số tiền được duyệt và tùy từng trường hợp. Do đó, khoản thanh toán của bạn tại Binixo vào cuối kỳ có thể tăng 15% đến 25% so với mức duyệt ban đầu. Con số này tuy không quá lớn nhưng vẫn rất đáng cân nhắc nếu vay một số tiền nhỏ. Vì thế, dù là vay ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cần phải có một kế hoạch tài chính hợp lý và tính toán cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Những lựa chọn khác bên cạnh Binixo

Binixo có tốc độ thẩm định nhanh chóng và tỉ lệ duyệt cao, nó rất đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn, đặc biệt là những ai đã mất cơ hội vay ngân hàng công ty tài chính. Tuy nhiên, trong số những dịch vụ cho vay online đang có mặt trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay thì Binixo vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ ngay bên dưới để giúp bạn có thêm thông tin. Bạn có thể ghé thăm một số địa chỉ như Doctor Đồng, ATM Online, vĐồng, Vamo, Vay VND, Moneyveo, Takomo,… Hầu hết trong số đó đều đang có các chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới rất tốt. Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi để ổn định cuộc sống!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE