App MBBank Ebanking: Mở tài khoản online dễ dàng mà không cần ra chi nhánh » SmartCredit
Random Image
unnamed

App MBBank Ebanking: Mở tài khoản online dễ dàng mà không cần ra chi nhánh

6 minutes, 26 seconds Read

App MBBank Ebanking của ngân hàng quân đội là một trong những ứng dụng đầu tiên cho phép mở tài khoản online mà không cần phải đến chi nhánh làm thủ tục. Hơn thế nữa, vào thời điểm này bạn còn được tùy chọn vài chữ số cuối để có số tài khoản ngân hàng theo ý thích hoàn toàn miễn phí, và có thể tham gia chương trình quay số dự thưởng đến 500.000.000đ.
Bạn có quan tâm không? Nhanh chân đừng bỏ lỡ cơ hội trong hôm nay nhé!

Tải APP MBBank Ebanking và đăng ký tài khoản số đẹp

Bạn có thể thoải mái tùy chọn các chữ số cuối để có một số tài khoản ngân hàng MBBank ưng ý nhất. Đó có thể là ngày sinh hoặc các ngày kỷ niệm đặc biệt để lưu giữ khoảnh khắc của từng người. Nếu bạn chọn các dãy số ý nghĩa như tứ quý 9999, 8888, 6666,… thì cũng không tốn thêm gì đâu. Nhưng nếu là ngũ quý, lục quý hoặc hơn thì sẽ mất phí dịch vụ đấy. Những thông tin này có hiển thị đầy đủ lúc lựa chọn số nên hãy thật lưu ý.

Sau khi tải app MBBank theo liên kết bên trên và đăng ký tài khoản số đẹp thành công với hướng dẫn trong video, bạn đã có thể đăng nhập vào ứng dụng để sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến ngay. Với lần đăng nhập đầu tiên này, bạn sẽ phải dùng mật khẩu mặc định mà MBBank gửi về điện thoại, và thay đổi nó để tiếp tục sử dụng. Nếu được hỏi về mã giới thiệu, hãy nhập 0972149072 để tham gia chương trình quay số dự thưởng hết sức hấp dẫn sau đây.

Cơ cấu giải thưởng và quy tắc quay số với giải đặc biệt đến 500.000.000đ từ MBBank

 • Giải thưởng hằng ngày:
  Dành cho khách hàng tải app MBank eBanking và đăng ký tài khoản thành công: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 10 giải trị giá 500.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 1280 tương ứng với 640.000.000đ.
  Dành cho khách hàng đăng ký tham gia gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 1 giải trị giá 5.000.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 128 tương ứng với 640.000.000đ.
 • Giải đặc biệt: Dành cho khách hàng đăng ký thành công gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay vào cuối chương trình. Số lượng 1 giải trị giá 500.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 3.060.000.000đ

Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ENnHwVnV-WLS0Yhk-ZkhrxSMN9Vbe-ae/view

Thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà chưa tải app MB Bank, đăng ký tài khoản để sử dụng ngay hôm nay?

unnamed

Những dịch vụ có thể sử dụng thông qua app MBBank

Với ứng dụng MBBank đã tải và tài khoản vừa tạo, gần như bạn có thể tiếp cận tương đối đầy đủ những dịch vụ trực tuyến cho khách hàng cá nhân mà ngân hàng này đang cung cấp. Cụ thể như sau:

 • Nhận tiền từ người khác thông qua số tài khoản
 • Thanh toán các hóa đơn trực tuyến
 • Gửi tiết kiệm
 • Đăng ký vay tín chấp MBBank
 • Mua bảo hiểm, đầu tư tài chính
 • Rút tiền mặt tại máy mà không cần thẻ ATM

Hướng dẫn rút tiền MBBank tại máy thông qua app mà không cần thẻ ATM

Tính năng rút tiền tại máy thông qua app mà không cần thẻ ATM của MBBank là một tiện ích rất đáng khen trong thời đại công nghệ như hiện nay. Điều đó cũng đang được ngân hàng quân đội tiên phong triển khai theo sự khuyến khích của chính phủ, nên trước mắt bạn chỉ có thể thực hiện tại các máy rút tiền của MBBank mà thôi. Các bước như sau:

 • Trên ứng dụng MBBank, vào mục sản phẩm và chọn rút tiền ATM
 • Nhập vào số tiền cần rút và xác nhận OTP để lấy mã rút tiền. Hãy ghi nhớ nó
 • Đến các máy rút tiền của MBBank và chọn rút tiền qua app
 • Cung cấp mã rút tiền của bạn và nhập lại số tiền cần rút, xác minh bằng OTP
 • Nhận tiền được máy nhả ra

Vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không? Hãy nhớ rằng mã rút tiền chỉ có thời hạn 24h thôi, cần phải sớm đến máy ATM MBBank để hoàn tất thao tác và bảo mật mã này cũng như OTP thật kỹ nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của MB Bank!

banner mbbank

5/5 - (1 vote)

Cùng chuyên mục

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Random Image