Alidong là gì? Vay online Alidong có nhanh không? » SmartCredit
QC-CAKE
alidong

Alidong là gì? Vay online Alidong có nhanh không?

6 minutes, 11 seconds Read

Với nhu cầu vay một số tiền vài triệu đồng, chúng ta có khá nhiều lựa chọn để tham khảo vào những lúc khó khăn. Alidong chính là một trong số đó, với điều kiện duyệt tương đối dễ và thủ tục đăng ký vay tiện lợi, giúp nhiều bạn trẻ có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống theo cách vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về Alidong để chủ động hơn trước những thử thách nhỏ bạn nhé!

Alidong là gì?

Alidong là một trong những website cho vay tiền online mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng đã nhận được nhiều đánh giá khá tốt. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay 500.000đ – 10.000.000đ theo hình thức tín chấp cùng thời hạn vay vài tuần hoặc tối đa 180 ngày.

Để vay tiền, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet là đã có thể nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây. Sau khi cung cấp một số thông tin cần thiết, Ali Đồng sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định gần như ngay tức khắc. Dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ liên hệ để xác minh và trả kết quả xét duyệt sau 5 đến 30 phút mà thôi. Trong thời gian chờ đợi, bạn hãy sẵn sàng một số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ đăng ký vay) để nhận giải ngân từ Alidong nếu được duyệt.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Từ 30 phút

alidong

Cần điều kiện gì thì có thể vay tiền Alidong?

Vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân như Ali Đồng hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những người đã bị các ngân hàng từ chối hỗ trợ. Điều đó đã cho thấy phần nào sự dễ dàng trong quá trình xét duyệt khoản vay tại Alidong.

Bạn chỉ cần thỏa mãn một vài tiêu chí cơ bản và cung cấp được ảnh chụp các giấy tờ tùy thân là sẽ nhận được khoản vay, thậm chí không cần phải chứng minh thu nhập. Nhìn chung, bạn sẽ nắm chắc đến 80% cơ hội được chấp thuận tại Ali Đồng nếu có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với một công việc rõ ràng và mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay đơn giản để phục vụ cho các mục đích chi tiêu thông thường trong cuộc sống như ăn uống, mua sắm,…
  • Có nguồn thu trong tương lai gần, đủ khả năng thanh toán khoản vay cho AliDong cho đến hạn

Lãi suất vay tại Ali Đồng là bao nhiêu?

Alidong là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, cho nên lãi suất sẽ không thể nào hấp dẫn như các ngân hàng/công ty tài chính được. Dẫu vậy, điều kiện duyệt dễ và tốc độ thẩm định nhanh cũng đã cứu vớt được phần nào, khiến cho cái tên Ali Đồng trở nên rất quen thuộc với khá nhiều người.

Tại Alidong, bên cạnh lãi suất thì người đi vay còn phải chịu thêm phí dịch vụ. Điều đó cũng giống với nhiều giải pháp cho vay tiền online tư nhân khác. Thông thường, khi cộng cả lãi suất và phí dịch vụ lại, số tiền mà các khách hàng của nhà Ali Đồng cần phải trả vào cuối kỳ sẽ chênh lệch so với hạn mức hỗ trợ ban đầu 15-25%. Đây là một con số đáng để bạn cân nhắc. Hãy tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận giải ngân từ Alidong bạn nhé!

vay-tien-alidong

Cho vay giải pháp khác cho bạn khi có nhu cầu vay tiền online

Với khả năng cung cấp khoản vay khá nhanh chóng cùng các điều kiện duyệt tương đối dễ dàng, Ali Đồng sẽ là một lựa chọn tốt để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp duy nhất và bạn vẫn còn rất nhiều cái tên khác để tham khảo

Ngay bên dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tương đối đầy đủ về các dịch vụ cho vay tiền online tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ở đó có một số lựa chọn như Doctor Đồng, Vamo, Tiền Ơi, ATM Online, Vay VND, Moneyveo,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới. Thông qua đó, chắc chắn rằng bạn sẽ có được một khoản vay tốt để có thể ổn định cuộc sống!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE