9Credit - Vay online thông minh hơn với sự tư vấn và gợi ý chuyên nghiệp - SmartCredit
QC-CAKE
9 credit

9Credit – Vay online thông minh hơn với sự tư vấn và gợi ý chuyên nghiệp

6 minutes, 21 seconds Read

Là một dịch vụ trung gian tín dụng giúp đăng ký và kết nối khoản vay online, 9Credit sẽ giúp chúng ta có được một sự hỗ trợ tài chính theo cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn đang gặp một chút vấn đề nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc vay tiền online, vay tín chấp ngân hàng,…? Hãy tham khảo 9Credit nhé!

9Credit là gì?

9Credit là một nền tảng kết nối và tư vấn vay khá chuyên nghiệp được vận hành bởi Công ty cổ phần truyền thông VMG, có trụ sở tại Tầng 6, Tòa nhà Peak View Tower, số 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội. Với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng cá nhân hiện nay như F88, Mirae Asset, OCB, Lotte Finance,… 9Credit sẽ hỗ trợ người vay trong việc tiếp nhận thông tin và gợi ý tư vấn để giúp chúng ta mở thẻ tín dụng, hoặc nhận một khoản vay phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống.

Tại 9Credit, hạn mức mà bạn có thể nhận sẽ khá đa dạng và phù hợp với từng mong muốn hay khả năng của mỗi khách hàng, tối đa có thể lên đến 100 triệu đồng. Trong đó, khoản vay từ 10 triệu đồng trở lên sẽ do các ngân hàng/công ty tài chính cung cấp. Còn nếu là vay dưới 10 triệu đồng, bạn sẽ được kết nối với một số dịch vụ tài chính nhỏ khá quen thuộc như Doctordong, Tiền Ơi, ATM Online, Senmo,…. Với lựa chọn này, bạn sẽ được xử lý khá nhanh và có thể biết kết quả chỉ sau 30 phút. Đồng thời còn được miễn lãi suất nếu là vay lần đầu.

Hạn mức: 100.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 36 tháng
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Lãi suất: 1,67% – 2,92%

9 credit

Điều kiện cần có để vay tiền 9Credit

Là một giải pháp tài chính chuyên nghiệp, 9Credit đa phần cung cấp những khoản vay lớn trong dài hạn chứ ít khi hỗ trợ vay dưới 10 triệu đồng. Do vậy, bạn sẽ cần phải đáp ứng một vài điều kiện cơ bản và có thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh thì mới có thể đăng ký. Cụ thể, người vay tiền 9Credit phải là:

  • Công dân Việt Nam từ 22-55 tuổi
  • Đang sinh sống tại một số tỉnh thành thuộc phạm vi hỗ trợ của 9Credit
  • Có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng mỗi tháng.

Với những đối tác của mình, 9Credit sẽ hỗ trợ vay qua lương, qua bảo hiểm nhân thọ hoặc một số sản phẩm vay bổ trợ khác nếu người đăng ký không đi làm công ty. Ngoài ra, 9Credit cũng sẽ không hỗ trợ xét duyệt với những ai có lịch sử nợ xấu.

Những kinh nghiệm giúp bạn vay tiền 9Credit dễ dàng hơn

Việc vay tiền online hay vay tín chấp chưa bao giờ là dễ dàng. Để có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính, bạn phải đáp ứng được nhiều điều kiện mà tổ chức tín dụng đó quy định. Nói cách khác, dù rằng chúng ta là khách hàng nhưng lại có khá ít quyền lựa chọn (trừ khi bản thân có điều kiện cực tốt), mà phía các ngân hàng/công ty tài chính mới là “thượng đế”. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại không nắm rõ điều này nên đã cẩu thả trong đăng ký, dẫn đến việc bị từ chối khá đáng tiếc. Với những kinh nghiệm sau đây, việc vay tiền tại 9Credit của bạn hay ở bất cứ đâu cũng vậy sẽ được suôn sẻ hơn.

  • Khai báo thông tin trung thực, kiểm tra kỹ và sửa lỗi chính tả trước khi GỬI YÊU CẦU VAY
  • Cung cấp đầy đủ mọi bản sao hoặc ảnh chụp giấy tờ được hệ thống yêu cầu (không mờ nhòe, không mất góc), cũng như chấp thuận tất cả các quyền trên thiết bị khi được hỏi.
  • Sau khi đăng ký vay, chú ý nghe máy thẩm định kịp thời không nên để nhỡ.
  • Nói năng mạch lạc, am hiểu về công việc, trả lời chuẩn xác các câu hỏi và trùng khớp với hồ sơ vay khi được trao đổi với thẩm định viên.

9credit

Đánh giá về 9Credit

9Credit là một dịch vụ tài chính khá chuyên nghiệp với việc kết nối và hỗ trợ những khoản vay tín chấp trong dài hạn. Thông qua 9Credit, bạn sẽ đỡ tốn công phải tìm hiểu về sản phẩm vay ở nhiều tổ chức tín dụng đang có mặt hiện nay. Chỉ một lần đăng ký là đủ, hệ thống 9Credit sẽ giúp bạn có được một sự hỗ trợ phù hợp. Tuy nhiên, theo quan sát của Smart Credit thì rất khó để bạn có thể vay dưới 10 triệu đồng từ 9Credit. Do đó, nếu có nhu cầu này thì bạn có thể tham khảo thêm một vài gợi ý khác mà mình đã cập nhật bên dưới.

9Credit – Vay online thông minh hơn với sự tư vấn và gợi ý chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote[s]

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE