24hPlus - Cho vay tiêu dùng đến 100 triệu đồng, ai cũng có cơ hội tiếp cận » SmartCredit
QC-CAKE
24hplus

24hPlus – Cho vay tiêu dùng đến 100 triệu đồng, ai cũng có cơ hội tiếp cận

4 minutes, 28 seconds Read

Giống với Tài Chính Kim An, 24hPlus là một đối tác của nhiều tổ chức tín dụng ở nước ta. Qua đó, 24hPlus sẽ dùng những kinh nghiệm cũng như dữ liệu của mình để tư vấn cho bạn một khoản vay hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người. Như vậy, bạn sẽ có được khoản vay tốt nhất với lãi suất ưu đãi nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

24hplus

Vay tiền tại 24hPlus, tôi có thể tham gia vay như thế nào?

Nhắc lại, 24hPlus không phải là một tổ chức tín dụng. Đây chỉ là đối tác của một số công ty tài chính hiện nay trên thị trường. Bạn biết đấy, mặc dù có các sản phẩm khá tương đồng nhưng đi sâu hơn về điều kiện khách hàng cũng như lãi suất và thẩm định thì sẽ có khác biệt. Do đó, những mô hình như 24hPlus ra đời để giải quyết vấn đề này và chọn ra nơi tốt nhất để nộp hồ sơ, giúp khách hàng dễ quyết định hơn.

Chính vì thế, khi đăng ký vay tiền tại 24hPlus là bạn sẽ tham gia vay vốn theo một số sản phẩm phổ biến hiện nay của những công ty tài chính đó như: Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo hóa đơn điện, vay theo thẻ ATM,…

Điều kiện vay tại 24hPlus

24hPlus không cung cấp khoản vay tiền nhanh và nhỏ chỉ vài triệu như các ứng dụng di động. Để có thể làm hồ sơ và được xét duyệt vay qua các đối tác của 24hPlus, bạn cần phải là:

  • Công dân Việt Nam
  • Có độ tuổi từ 21 – 55 (nữ) hoặc 58 (nam), nếu đang đi làm hưởng lương
  • Có độ tuổi từ 21 – 65 nếu đang tự kinh doanh
  • Có thu nhập tối thiểu từ 3.5tr/tháng
  • Sống tại TP. HCM, Hà Nội và 1 số tỉnh thành miền nam bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Đắk Lắk.

tien

Lãi suất và khoản vay mà các đối tác của 24hPlus có thể hỗ trợ

Những sản phẩm vay mà 24hPlus hỗ trợ rất quen thuộc phải không nào? Đó là bởi vì những đối tác hỗ trợ cũng rất quen thuộc. Nhưng vì một số lý do nên Smart Credit không thể tiết lộ ở đây. Khoản vay và lãi suất của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những tổ chức này. Mức vay cho phép thông thường sẽ từ 10 triệu đến 100 triệu đồng dựa theo thu nhập. Đó có thể là gấp 6 hay gấp 10 tùy trường hợp cụ thể. Đi kèm theo đó, bạn cần phải có trách nhiệm hoàn trả theo hợp đồng từ 4 đến 36 tháng với mức lãi suất từ 1.xx% – 2.xx% dựa theo dư nợ cố định.

Trách nhiệm hoàn trả khoản vay tại 24hPlus

Các đối tác tín dụng của 24hPlus đều hỗ trợ thanh toán khoản vay theo các hình thức phổ biến hiện nay như qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hay tại các điểm thu hộ. Điều đó là rất dễ dàng nên bạn không có gì phải bận tâm. Nếu chọn thanh toán qua ví điện tử, đừng quên dùng thử Momo với chương trình ưu đãi đến 999.000đ cho khách hàng mới nhé. Và nên nhớ rằng, phải có trách nhiệm hoàn trả đúng hạn để tránh các vấn đề quan trọng khi bị rơi vào nợ xấu

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE
// COPY CODE